Zenfone 5Z là điện thoại Asus đầu tiên được cập nhật Android Pie 9.0

21/11/2018 | 09:12
Zenfone 5Z là điện thoại Asus đầu tiên được cập nhật Android Pie 9.0

 

Asus khó có thể coi là nhà sản xuất thiết bị Android có khả năng cung cấp bản cập nhật mới một cách nhanh nhất. Mặc cho việc trong thời gian qua, công ty Đài Loan đã cho ra khá nhiều sản phẩm được cài sẵn các bản Android mới với giá cả phải chăng.

 

zenfone-5z-la-dien-thoai-asus-dau-tien-duoc-cap-nhat-android-pie-9-0

 

Zenfone 5Z là điện thoại Asus đầu tiên được cập nhật Android Pie 9.0

 

Dù sao thì Asus vẫn đang cố gắng phân phối các bản cập nhật mới tới tất cả thiết bị của họ, dù rằng chậm chân nhưng các thông tin mới cho thấy điện thoại Asus cũng sẽ được lên đời Android Pie 9.0 vào năm tới. Với thiết bị đầu tiên chính là mẫu flagship zenfone 5Z.

 

Theo đó, chiếc Zenfone 5Z đã đượ lên lịch cập nhật chính thức Android Pie vào cuối tháng 1/2019, và các thiết bị khác sẽ được cập nhật sau đó.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 Plus cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội

 

Zenfone 5Z sẽ ra mắt sớm nhất vào đầu năm nay


Rõ ràng, việc cập nhật chậm như “rùa bò” khiến Asus bị đánh giá thấp khi so với OnePlus, Nokia, Sony, Motorola và LG khi những thương hiệu này đã tham gia cùng Google trong việc cố gắng để có được Android Pie trên thiết bị của mình. Tất nhiên, cũng có thể hiểu cho Asus khi công ty này không phải là một đối tác tham gia trong chương trình Android One, vốn sẽ cho phép nhà sản xuất cập nhật hệ điều hành mới sớm nhất có thể.


Được biết, Zenfone 5Z là một trong những mẫu flagship ra mắt sớm nhất vào đầu năm nay. Thiết bị này được ca ngợi nhờ hiệu suất mạnh mẽ, tuy nhiên bị chỉ trích do camer yếu kém, và hiện tại dù đã hơn nửa năm nhưng Zenfone 5Z vẫn chỉ dừng lại ở phiên bản Android 8.0 Oreo. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: