Ý tưởng MI Mix Alpha P với màn hình cuộn

19/10/2019 | 10:41
Ý tưởng MI Mix Alpha P với màn hình cuộn

 

Cách đây không lâu, Xiaomi đã khiến giới công nghệ phải kinh ngạc với màn ra mắt chiếc Mi Mix Alpha, không chỉ là chiếc điện thoại đắt nhất trong lịch sử của công ty này mà nó còn có thiết kế mang đậm chất tương lai. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng Mi MIX Alpha chỉ là một concept và chiếc smartphone này hoàn toàn không có giá trị thực tế.

>>> Xem thêm Xiaomi Redmi K20 Pro giá rẻ

Hiện tại, mặc dù Mi MIX Alpha vẫn chưa chính thức lên kệ nhưng gần đây, thông tin rò rỉ về phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại này đã được đăng tải khá nhiều trên mạng. Một trong những ý tưởng nhận được hưởng ứng nhiều nhất là từ kênh Youtube Concept iPhone với ý tưởng về thiết bị mang tên Mi Mix Alpha P (Hay Alpha 2).

Theo đó, Mi MIX Alpha P có tên mã là Paccorus, đi kèm thiết kế tổng thể vẫn được giữ nguyên, mặc dù trông nó hơi hẹp hơn đôi chút so với thế hệ đầu tiên. Màn hình của chiếc điện thoại này vẫn kéo dài từ mặt trước đến mặt sau, tuy nhiên lại được thiết kế để cuộn vào hai cạnh bên và có thể kéo dãn ra để "biến hình" thành máy tính bảng với màn hình lớn hơn. Không những vậy, Mi MIX Alpha P cũng có thể trở nên nhỏ gọn hơn, chỉ với kích thước của hai cây bút hay một thanh sô-cô-la Kitkat nếu bạn muốn. Màn hình này có thể được cuộn lại như cuộn vào hai trục ở hai bên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo từ hai bên để mở rộng màn hình OLED linh hoạt sang kích thước đường chéo của một chiếc máy tính bảng. Rõ ràng, đây là một thiết kế cực kì thú vị và nếu nó được hiện thực hóa, Mi MIX Alpha P chắc chắn sẽ khiến không ít "ông lớn" phải dè chừng. Cùng chúng tôi theo dõi tin công nghệ mới nhất hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: