Ý tưởng iPhone Tau hình tròn

21/10/2019 | 09:44
Ý tưởng iPhone Tau hình tròn

 

Dù có tai thỏ hay camera nốt ruồi thì không thể phủ nhận rằng hầu hết thiết kế màn hình trên smartphone hiện nay đều có dạng chữ nhật và chỉ có một số lượng cực kỳ hạn chế các loại smartphone có màn hình dạng khác mà thôi, ví dụ như chiếc Motorola Aura có màn hình dạng tròn nhưng đã ra mắt từ cả chục năm trước chẳng hạn. Tuy nhiên trong tương lai, có thể bức tranh di động sẽ khác so với bây giờ và chắc chắn sẽ có nhiều kiểu màn hình mới sẽ xuất hiện nhờ sự cải tiến của màn hình dẻo hiện nay.

>>> Tham khảo thêm iPhone XS Max lock giá bao nhiêu

Chuyên gia thiết kế Chike Newman mới đây đã chia sẻ ý tưởng của ông về mẫu điện thoại iPhone Tau, được mô tả như là "iPhone của người ngoài hành tinh". Thiết kế của máy thực sự thú vị với mặt sau là cụm ba camera như trên iPhone 11 Pro nhưng xếp thành ba đỉnh tam giác cân, nằm giữa là logo Quả táo phát sáng. Viền điện thoại còn có các núm điều khiển như trên đồng hồ đeo tay. Thiết kế này được đánh giá độc đáo, đẹp mắt, nhưng gây bất tiện vì tay người dùng có thể chạm vào ống kính sau máy.

Cảm giác cầm nắm cũng không thuận tiện như smartphone dạng thanh hiện nay, nhưng biết đâu được, bởi người dùng AppleWatch đang rất muốn Apple làm một thiết bị có màn hình tròn cho dễ đeo tay cơ mà?

Theo dõi tin công nghệ mới nhất hàng ngày cùng chúng tôi nhé!

 

Đánh giá: