Ý tưởng Galaxy Edge 2 với màn hình cong "thác nước" tràn viền hơn 100%

18/09/2019 | 10:46
Ý tưởng Galaxy Edge 2 với màn hình cong "thác nước" tràn viền hơn 100%

 

Mới đây kênh Youtube Android Leo đã đưa ra một concept về chiếc điện thoại tiếp theo của Samsung, mang tên Galaxy Edge 2. Đây là một thiết bị rất thú vị với Màn hình chính cong sang hai bên và tạo ra một dạng màn hình “thác nước”, tương tự chiếc vivo Nex 3 vừa ra, qua đó giúp tỷ lệ hiển thị chiếm tới 106% so với khung máy. Tham khảo giá Xiaomi Redmi K20 Pro chính hãng

Phần cong dạng thác nước sẽ có các bảng điều khiển bên riêng biệt, hiển thị thông báo, shortcut hoặc tương tự. Các nút âm lượng cũng sẽ được thay thế bằng màn hình với các nút điều chỉnh âm lượng trên đó. Điều này cũng có thể kết thúc như trong ý tưởng. Đó là một thiết bị khá lớn và hẹp, cũng hơi vuông và góc cạnh hơn bình thường. Nó thiếu các phần tròn của những năm trước trên các mẫu Galaxy S, nhưng Note10 cũng hơi góc cạnh.

Ở bộ phận máy ảnh, máy đi kèm thiết lập camera 4 góc cụm hình vuông với cảm biến chính 48 MP, ống kính tele 16 MP, cảm biến RGB 12 MP và cảm biến độ sâu 5 MP. Đường chéo cũng có kích thước lên tới 6,8 inch và sử dụng tấm nền Super AMOLED. Máy có pin 5.000 mAh với khả năng sạc rất nhanh, cộng với một mức giá khởi điểm từ 999 USD.
Cùng chúng tôi theo dõi tin công nghệ mới nhất hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: