Xperia XA 3 Ultra xuất hiện chính thức, giá đắt

29/12/2018 | 08:46
Xperia XA 3 Ultra xuất hiện chính thức, giá đắt

 

 

Nếu không có gì thay đổi thì Sony sẽ giới thiệu dòng sản phẩm tầm trung của mình là Xperia XA3 Ultra và Xperia XA3 tại sự kiện CES 2019 sắp tới, tức còn chưa đầy hai tuần nữa kể từ thời điểm này.

 

xperia-xa-3-ultra-xuat-hien-chinh-thuc-gia-dat

 

Xperia XA 3 Ultra xuất hiện chính thức, giá đắt

 

Hiện tại, những hình ảnh chính thức về thiết bị đã được hé lộ và nhiều khả năng đây sẽ là lần đầu tiên Sony tăng giá dòng sản phẩm tầm trung của họ lên mức cận cao cấp. Xperia XA3 Ultra dự kiến có giá khá đắt, bắt đầu từ 519Euro và cao nhất 595Euro, đắt hơn tới gần 100Euro so với người tiền nhiệm XA2 Ultra - vốn có giá chỉ từ 449Euro. Tuy nhiên đây là mức giá ở thị trường CHâu Âu và Sony có thể điều chỉnh xuống thấp hơn ở các thị trường khác.

 

Việc tăng giá bán của sản phẩm cũng phải đồng nghĩa với việc Sony cần tăng cấu hình cho chiếc điện thoại tầm trung có kích thước lớn nhất của mình. Một số nguồn tin cho biết công ty Nhật Bản sẽ sử dụng con chip Snapdragon 670 hoặc 710 cho chiếc Xperia XA3 Ultra, cùng dung lượng RAM sẽ lên tới 6GB cùng hệ điều hành Android 9 Pie được cài sẵn.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 quốc tế cũ tại Hà Nội

 

Về thiết kế của Xperia XA3 Ultra

 

Về thiết kế, hình ảnh chính thức của máy cho thấy Sony sẽ sử dụng tỷ lệ màn hình mới 18.5:9 cho chiếc Xperia XA3 Ultra, cùng cạnh viền bên rất mỏng, còn 2 cạnh trên và dưới vẫn dày hơn, máy sẽ có khung nhôm cùng thiết kế măt lưng bao gồm camera kép và mặt kính. Thiết bị sẽ được bán ra với 3 tùy chọn màu Đen, Vàng và Bạc. Ngày bán ra chính thức của sản phẩm sẽ là khoảng tháng 2 ở CHâu Âu. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: