Xperia XA 3 lộ diện chính thức qua ảnh case rò rỉ

30/10/2018 | 08:48
Xperia XA 3 lộ diện chính thức qua ảnh case rò rỉ

 

 

Những tin đồn về Xperia XA3 và XA3 Ultra bắt đầu xuất hiện trong vài tháng trước. Tuy nhiên các thông tin rõ ràng nhất về bộ đôi điện thoại tầm trung mới của Sony thực tế mới chỉ bắt đầu mới đây.

 

xperia-xa-3-lo-dien-chinh-thuc-qua-anh-case-ro-ri

 

Xperia XA 3 lộ diện chính thức qua ảnh case rò rỉ

 

Các hình ảnh mới được rò rỉ từ các nhà sản xuất case ốp lưng cho 2 sản phẩm mới đã tiết lộ chi tiết thiết kế của Xperia XA 3 và Xperia XA3 Ultra. Theo đó, cả 2 mẫu điện thoại này sẽ đều được cải tiến với thiết kế mới, màn hình 18:9 thời thượng dùng phần viền trên và dưới đã mỏng hơn trước. Đây thực sự là một thông tin đáng mừng cho các fan hâm mộ của SOny.

 

==> Thông tin tham khảo iPhone 6 quốc tế cũ giá rẻ tại MaxMobile

 

Một số thông tin khác về Xperia XA3

 

Bên cạnh đó, Xperia XA3 và XA3 Ultra cũng được cho là các smartphone đầu tiên của Sony được trang bị camera kép ở phân khúc tầm trung. Với cụm camera được đồn đoán với độ phân giải 16MP+5MP phổ biến trong tầm giá này. Cùng với đó, mẫu Xperia XA3 Ultra cũng sẽ không còn được trang bị camera kép ở mặt trước, mà thay vào đó là camera đơn độ phân giải cao. Đồng nghĩa sự khác biệt lớn nhất giữa 2 mẫu điện thoại mới sẽ chỉ nằm ở kích thước.

 

Dự kiến, Xperia XA3 và XA3 Ultra sẽ tiếp tục là những mẫu điện thoại đầu tiên được SOny ra mắt ngay trong đầu năm sau. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: