Xiaomi xác lập kỷ lục với chiếc Mi Play

24/12/2018 | 08:48
Xiaomi xác lập kỷ lục với chiếc Mi Play

 

Xiaomi đang tiếp tục các công đoanh cuối cùng để chuẩn bị cho màn ra mắt chiếc điênh thoại chơi game giá rẻ Mi Play vào ngày 24 tháng 12 tới. Bên cạnh mức giá rẻ và cấu hình hấp dẫn, thì chiếc Mi play cũng hứa hẹn đánh dấu việc lần đầu tiên Xiaomi hợp tác với nhà mạng để tặng data miễn phí cho người dùng.

 

Xiaomi xác lập kỷ lục với chiếc Mi Play

 

Tuy nhiên, đó là chuyện của sự kiện 24/12 tới, còn hiện tại công ty Trung Quốc đã được ghi nhận một kỷ lục thế giới liên quan đến chiếc điện thoại này.

 

Chưa biết hạng mục mà Xiaomi định “vô địch thế giới” với chiếc Mi Play là gì. Chỉ biết rằng trên một bài đăng trên mạng xã hội Weibo, thì chủ tịch công ty - ông Lei jun sẽ tham gia vào buổi ra mắt của sản phẩm vào thứ Hai tới và công bố kỷ lục Guinness thế giới với chiếc điện thoại này.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội

 

xiaomi-xac-lap-ky-luc-voi-chiec-mi-play

 

Cấu hình của Xiaomi Mi Play

 

Được biết, Mi Play sẽ là thiết bị đầu tiên của Xiaomi có màn hình tai thỏ dạng giọt nước và nó cũng sẽ có màu gradient đang trở thành trend ở thời điểm hiện nay. Về các thông số kỹ thuật, thiết bị sẽ tích hợp camera kép và cảm biến vân tay ở mặt lưng, màn hình FullHD+ 5,84 inch, camera selfie 8 MP và pin 3.000 mAh. Thiết bị sẽ có ba cấu hình khi có RAM và lưu trữ: 4 / 64GB, 6 / 64GB và 6 / 128GB. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: