Xiaomi tăng giá bán điện thoại

13/11/2018 | 09:08
Xiaomi tăng giá bán điện thoại

 

Cách đây không lâu, thương hiệu con Realme của Oppo đã bắt đầu ngừng các chương trình khuyến mãi giảm giá cho các sản phẩm của họ trên các trang bán lẻ trực tuyến lớn như Amazon và Flipkart. Tiếp theo đó là Xiaomi...

 

xiaomi-tang-gia-ban-dien-thoai

 

Xiaomi tăng giá bán điện thoại

 

Tiếp sau Oppo, Xiaomi mới đây cũng đã rút các thiết bị của họ ra khỏi các chương trình khuyến mãi, bao gồm các sản phẩm smartphone Redmi 6 và Redmi 6A , Mi LED TV và một cục pin di động 10.000 mAh.


Phản hồi về thông tin này, ông Manu Kumar Jain, giám đốc Xiaomi Ấn Độ, đã đưa thông báo lên Twitter để giải thích lý do về tỷ giá đồng rupee của Ấn Độ đang giảm, nên công ty phải điều chỉnh giá cả để bù đắp chi phí sản xuất.

 

==> Xem thêm iPhone 7 quốc tế cũ tại Hà Nội

 

Chi tiết một số dòng điện thoại của Xiaomi

 

Về chiếc Xiaomi Redmi 6, thiết bị bao gồm phần cứng xử lý với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Nếu trong tuần trước, giá bán của sản phẩm còn ở mức 7.999 INR, còn hiện tại máy đã tăng giá lên 8,499 INR. Trong khi đó chiếc Redmi 6A rẻ hơn có mức tăng giá khoảng 500 INR.

 

Được biết, cả Redmi 6 và Redmi 6A hay Realme đều là các smartphone được sản xuất ở Ấn Độ và nằm trong chươnh trình “made in India” mà Thủ tướng nước này đề xuất. Điều này lý giải cho việc công ty phải tăng giá bán sản phẩm để duy trì sản xuất trong bối cảnh lợi nhuận biên của mảng điện thoại cấp thấp rất mỏng, nếu không muốn nói là không có. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: