Xiaomi sẽ đối đầu trực diện với Nokia và LG tại MWC2019

15/02/2019 | 09:07
Xiaomi sẽ đối đầu trực diện với Nokia và LG tại MWC2019

Trong khi cả Samsung và Huawei nhiều khả năng sẽ không hành quân đến MWC2019, nhưng sẽ tiết lộ sản phẩm mới vào thời điểm sau đó tại các sự kiện riêng ở San Francisco và Paris. Điều đó khiến MWC 2019 trở thành tâm điểm chú ý của các thương hiệu như Nokia , Sony , LG , Oppo , OnePlus và Xiaomi.

CÁc thông tin trước đây đã xác nhận về Nokia và LG sẽ là các nhà sản xuất di động đầu tiên ra điện thoại mới tại MWC2019, dự kiến vào ngày 24/2 tới thì mới đây, Xiaomi đã xác nhận ra mắt các sản phẩm mới của mình vào khung thời gian tương tự. Điều này sẽ làm cho nhà sản xuất Trung Quốc đặt mình vào thế cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu lớn trên. Tham khảo Xiaomi Redmi Note 7 giá rẻ

Trong thư mời ra mắt của Xiaomi, công ty không giới thiệu gì nhiều về các sản phẩm mới của họ mà chỉ tập trung vào dòng slogan bôi đậm “chúng tôi sẽ làm điều đó xảy ra”. Nhiều thông tin cho rằng rất có thể Xiaomi sẽ trình làng một biến thể cao cấp hơn của chiếc flaghsip Mi Mix 3 với các điểm nhấn như hỗ trợ 5G, chip xử lý Snapdragon 855 cùng hệ thống camera 3 ống kính với cách sắp xếp tương tự chiếc Huawei P20 Pro. Thao dõi cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile!


Đánh giá: