Xiaomi sắp ra smartphone màn dẻo gập lại giống Motorola Razr

16/11/2019 | 10:50
Xiaomi sắp ra smartphone màn dẻo gập lại giống Motorola Razr

 

Vào ngày hôm qua, Motorola đã chính thức tung ra chiếc điện thoại màn hình dẻo đầu tiên của mình mang thương hiệu Razr huyền thoại, và được các trang công nghệ đánh giá đây mới là mẫu smartphone màn hình gập mà người dùng nên chờ đợi nhờ sự hợp lý về thiết kế và giá. Các báo cáo mới nhất cho thấy Xiaomi cũng đang ấp ủ một dự án điện thoại tương tự chiếc Razr.

>>> Có thể bạn quan tâm Xiaomi Redmi Note 8 Pro giá bao nhiêu tại Hà Nội

Điều này đã được hé lộ thông qua một bằng sáng chế vừa được chứng nhận của công ty Trung Quốc. Các bản vẽ trong hồ sơ bằng sáng chế cho thấy thiết bị có một màn hình nhỏ bên ngoài khi gập lại, có nhiệm vụ hiển thị thông tin như thời gian, cuộc gọi đến, các thông báo mới...Nửa dưới mặt sau của điện thoại là cụm camera kép đặt dọc. Khi mở ra, màn hình chính lộ diện, biến thiết bị trở thành smartphone dạng chữ nhật như thông thường. Máy có viền siêu mỏng, nhưng đỉnh máy vẫn chừa một phần diện tích nhỏ cho camera selfie kép, cảm biến…

Giá bán của chiếc điện thoại Xỉaomi dẻo này nhiều khả năng sẽ không rẻ bởi Xiaomi hiện nay đã dần từ bỏ cách định giá rẻ cho sản phẩm của mình, đặc biệt là các thiết bị concept, điển hình là chiếc Mi Mix Alpha màn hình tràn ra mặt lưng có giá đắt đỏ bậc nhất thế giới di động hiện nay. Cùng Maxmobile theo dõi bản tin công nghệ mới nhất mỗi ngày nhé!

 

Đánh giá: