Xiaomi Mi8 Lite lộ diện với RAM 8GB

23/10/2018 | 08:43
Xiaomi Mi8 Lite lộ diện với RAM 8GB

 

 

Sau một loạt các phiên bản Mi8/ Mi8 Pro/ Mi8 SE hay Mi8 EE thì mới đây, một phiên bản tiếp theo của dòng flagship của Xiaomi đang chuẩn bị được ra mắt, mang tên Mi8 Lite.

 

Xiaomi Mi8 Lite lộ diện với RAM 8GB

 

Theo đó, phiên bản được cho là giá rẻ hơn so với mẫu Mi8 tiêu chuẩn sẽ sở hữu lối thiết kế nhiều màu sắc hơn, mà cụ thể là khung máy sẽ được bao phủ bởi màu đỏ hồng, không rõ Xiaomi sẽ sử dụng chất liệu gì để cấu thành vỏ máy, nhưng nhiều khả năng sẽ là nhựa để đảm bảo mức giá rẻ.

 

==> Tham khảo thêm giá iPhone 6 cũ tại MaxMobile

 

xiaomi-mi8-lite-lo-dien-voi-ram-8gb

 

Cấu hình và giá bán của Mi8 Lite

 

Bù lại, Mi8 Lite sẽ có cấu hình khá mạnh đúng với truyền thống của Xiaomi với dung lượng RAM được cho là lên tới 6GB, cùng con chip xử lý được dự đoán là Snapdragon 710 hoặc Snapdragon 660. Các thông số đáng chú ý khác của máy bao gồm màn hình 6.26 inch FullHD+, có “tai thỏ”, cụm camera kép 12MP+5MP được xếp ngang như các mẫu iPhone 7Plus/ 8Plus thay vì xếp dọc như các mẫu Mi8 trước đây. Thiết bị có pin dung lượng 3.350mAh,hỗ trợ sạc nhanh, cùng hệ điều hành Android 8.1 với giao diện MiUI 10 được cài đặt sẵn. Nhiều khả năng Mi8 Lite sẽ là câu trả lời của Xiaomi dành cho mẫu Realme 2 Pro của Oppo đang rất nổi ở thị trường Ấn Độ và Việt Nam.

 

Giá bán của sản phẩm dự kiến trong khoảng 300USD. Tuy nhiên chưa rõ thời gian ra mắt chính thức. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: