Xiaomi Mi7 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

07/04/2018 | 02:33
Xiaomi Mi7 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình
Chắc chắn, những Apple, Samsung nên tỏ ra “run sợ” đi là vừa…

Xiaomi Mi7 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

Bên cạnh thiết kế “tai thỏ” thì cảm biến vân tay dưới màn hình rõ ràng đang trở thành trào lưu trong nửa đầu năm nay. Vivo và Huawei là 2 cái tên tiêu biểu cho trào lưu cảm biến vân tay dưới màn hình, và trong thời gian ngắn sắp tới, giới công nghệ sẽ được tiếp tục chứng kiến Xiaomi đi theo trào lưu này, với chiếc flagship Mi7. Cụ thể, thông tin trên đã được chính CEO của Xiaomi là ông LeiJun xác nhận trên diễn đàn Weibo sau khi một nguồn tin bất ngờ “tuồn” thông tin cho biết chiếc Xiaomi Mi7 sẽ  có cảm biến vân tay dưới màn hình. xiaomi-mi7-se-co-cam-bien-van-tay-duoi-man-hinh

Xiaomi Mi7 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình

Rõ ràng, đây thực sự là một tin vui dành cho các fan hâm mộ của Xiaomi khi chiếc Mi7 đã thực sự đánh dấu việc công ty của LeiJun đã vượt qua được cái bóng mà những Apple, Samsung đang áp đặt lên thị trường di động trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra cho Xiaomi là liệu họ sẽ làm thế nào để tối ưu được cảm biến vân tay dưới màn hình? Bởi trong một số báo cáo gần đây cho thấy Vivo vẫn đang khá chật vật trong việc giúp tăng độ chính xác cho loại linh kiện này.

Giá bán của Xiaomi Mi7

Bỏ qua vấn đề trên thì Xiaomi Mi7 vẫn sẽ là con quái vật hiệu năng thực thụ với RAM 8GB, chip Snapdragon 845 cùng thiết kế tràn viền thời trang. Thiết bị sẽ được bán ra với mức giá chỉ 475USD. Khá hấp dẫn.

>>>Xem thêm video:Chân dung Galaxy S9 Mini - Đối thủ iPhone SE2

Tin mới nhất: Xiaomi đặt kế hoạch bán 100 triệu smartphone trong năm 2018

Đánh giá: