Xiaomi Mi Play chuẩn bị ra mắt

12/12/2018 | 09:15
Xiaomi Mi Play chuẩn bị ra mắt

 

 

Xiaomi là một hãng di động rất có hứng thú với việc làm điện thoại chơi game. Công ty trong năm nay đã ra mắt tới 2 mẫu Blackshark và chiếc Pocophone được coi là “báu vật chơi game giá rẻ”. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ.

 

xiaomi-mi-play-chuan-bi-ra-mat

 

Xiaomi Mi Play chuẩn bị ra mắt

 

Các thông tin mới nhất vừa tiết lộ về việc Xiaomi sắp ra mắt thêm một mẫu smartphone khác có tên Mi Play và nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là chiếc điện thoại thứ tư chuyên game của công ty. Tuy nhiên, một số nguồn tin lại tin rẳng đây là chiếc điện thoại chuyên camera với độ phân giải lên tới 48MP.

 

Được biết, sau khi Sony giới thiệu cảm biến 48MP cho di động thì Xiaomi đã là một trong những công ty đầu tiên liên hệ với họ, và chiếc Mi Play có thể là sản phẩm từ “kèo” mua bán này.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 6 Plus cũ bao nhiêu

 

Dự kiến ra mắt Xiaomi Mi Play vào thời gian nào

 

Về thời gian ra măt sản phẩm. Theo thông tin đến từ Trung Quốc cho biết Xiaomi đang lên kế hoạch cho một sự kiện mới trong khoảng thời gian từ 17/12 đến 26/12, với ngày có nhiều khả năng nhất là đêm Giáng sinh. Thiết bị mới này có thể sẽ là câu trả lời trực tiếp cho điện thoại Honor Play trong danh mục giá tương tự vì Xiaomi đã có một loạt điện thoại chơi game chuyên dụng có tên Black Shark Helo. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: