Xiaomi Mi Mix 3 sẽ có RAM 10GB, màn hình Full HD+

19/10/2018 | 14:49
Xiaomi Mi Mix 3 sẽ có RAM 10GB, màn hình Full HD+

 

Các nguồn tin mới nhất đã tiết lộ rằng thiết bị Mi Mix 3 sẽ sở hữu dụng lượng RAM khổng lồ tới 10GB

 

Xiaomi Mi Mix 3 sẽ có RAM 10GB, màn hình FullHD+

 

Xiaomi sẽ chính thức công bố Mi Mix 3 vào tuần tới, và giờ thì các thông số kỹ thuật quan trọng của chiếc điện thoại này đang dần được hé lộ hoàn toàn. Các nguồn tin mới nhất đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ sở hữu dụng lượng RAM khổng lồ tới 10GB,cùng việc hỗ trợ mạng 5G đầu tiên trên thế giới.

 

 

Hiện tại,một thông tin mới nhất tiếp tục hé lộ thêm các thông số kỹ thuật của thiết bị. Theo đó, Mi Mix 3 sẽ sở hữu màn hình AMOLED với độ phân giải FulHD+ 1080x2340, cho tỷ lệ khung hình 19,5: 9. Cùng với việc không hề có “tai thỏ” ở trên màn hình,thì Mi Mix 3 sẽ mang đến cơ chế trượt camera tương tự chiếc Oppo Find X gần đây. Do đó, thiết bị sẽ không được trang bị khả năng chống nước.

 

===> Tham khảo thêm về iPhone 7 qua sử dụng tại MaxMobile

 

Điểm qua một vài thông số kỹ thuật khác của Mi Mix 3

 

Các thông số khác của Mi Mix 3 cho biết chiếc điện thoại này sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845, cảm biến vân tay dưới màn hình cùng thệ thống camera có vẻ tương tự như người tiền nhiệm MI Mix 2S.Do đó, có thể thấy các nâng cấp về Mi Mix 3 so với Mi Mix 2S đầu năm nay sẽ phần lớn nằm ở việc thay đổi thiết kế cũng như thêm một chút công nghệ mới để tạo sự khác biệt.

 

Dự kiến MI Mix 3 được ra mắt chính thức vào ngày 25/10 tới. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: