Xiaomi Mi CC9 Pro có camera tốt nhất thế giới

07/11/2019 | 09:43
Xiaomi Mi CC9 Pro có camera tốt nhất thế giới

 

Xiaomi đã giới thiệu chiếc Mi CC9 Pro với điểm nhấn lớn nhất là hệ thống camera chính 5 ống kính ở mặt lưng, ngang bằng với chiếc Nokia 9 Pureview đầu năm nay. Tuy nhiên, cách thức bố trí linh kiện của Xiaomi khác với công ty Phần Lan khi áp dụng 5 loại camera khác nhau, gồm camera chính 108MP, kết hợp 2 camera tele 5MP và 12MP với zoom quang học 5x và 2x, camera góc rộng 20MP và cuối cùng là camera macro 2MP. Trong bài đánh giá mới nhất của DxOMark đã chấm Mi CC9 Pro lên tới 121 điểm, ngang bằng HUawei Mate 30 Pro và đứng đầu thế giới di động hiện nay.

>>> Tham khảo giá Xiaomi Redmi K20 Pro tại Hà Nội

Khả năng chụp ảnh trên Xiaomi Mi CC9 Pro được đánh giá cao về khả năng giữ chi tiết tốt khi zoom xa , hiệu suất lấy nét tự động nhanh, chính xác và nhất quán. Hệ thống này cũng có khả năng ước tính độ sâu ảnh tốt, ảnh chụp góc siêu rộng có độ méo thấp, ảnh chụp đêm có màu da tự nhiên.

Tuy nhiên, camera máy cũng có một số nhược điểm, chẳng hạn phần cạnh không giữ độ sắc nét, bị ám tím khi chụp bầu trời, cũng như lấy nét động có phần hạn chế ở một số môi trường. Việc quay video trên Xiaomi Mi CC9 Pro Premium Edition cao nhất hiện nay khi đạt 102 điểm hơn cả Mate 30 Pro (100 điểm) lẫn Galaxy Note 10+ 5G (101 điểm). Điều này khiến không ít chuyên gia ngạc nhiên, bởi máy chỉ hướng đến phân khúc cận cao cấp, với giá 3.499 nhân dân tệ, tương đương 11,4 triệu đồng. Cùng chúng tôi theo dõi bản tin công nghệ mới nhất hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: