Xiaomi Mi A2 nhận cập nhật Android Pie 9.0

19/11/2018 | 09:08
Xiaomi Mi A2 nhận cập nhật Android Pie 9.0

 

Sau một thời gian dài trì hoãn thì mới đây, Xiaomi đã chính thức cập nhật Android Pie 9.0 cho chiêc Mi A2 - mẫu điện thoại Android One cao cấp nhăt của công ty Trung Quốc.

 

xiaomi-mi-a2-nhan-cap-nhat-android-pie-9-0

 

Xiaomi Mi A2 nhận cập nhật Android Pie 9.0

 

Theo đó, phiên bản Android Pie 9.0 cho chiếc Mi A2 sẽ là bản Android chính thức với việc hỗ trợ nhiều thao tác điều hướng bằng cử chỉ mới, thêm tính năng pin và độ sáng thích ứng tự động cùng nhiều cải tiến khác. Ngoài ra, bản cập nhật Android Pie này cũng bao gồm bản vá bảo mật tháng 11 mới nhất. Bản cập nhật có dung lượng khá lớn, tới hơn 1GB và người dùng tốt hơn là nên sử dụng Wifi tải về để tránh bị trừ tiền vào tài khoản di động của mình.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 qua sử dụng tại Hà Nội giá bao nhiêu

 

Ấn Độ là thị trường đầu tiên cập nhật Android Pie 9.0

 

Có vẻ như Xiaomi sẽ phát hành bản cập nhật này cho thị trường Ấn Độ đầu tiên bởi các người dùng Xiaomi ở đây thông báo về điện thoại của họ được cập nhật trước nhất. Trong khi đó các thị trường khác của Xiaomi như Tây Ban Nha, Brazil hay Việt Nam sẽ sớm được cập nhật bản Android Pie này trong thời gian ngắn sắp tới.

 

Được biết, sau khi chiếc Mi A2 được cập nhật Android Pie thì phiên bản giá rẻ Mi A2 Lite cũng sẽ sớm được lên lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất của Google. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: