Xiaomi lập kỷ lục thế giới bằng 1005 chiếc Mi Play

26/12/2018 | 08:59
Xiaomi lập kỷ lục thế giới bằng 1005 chiếc Mi Play

 

 

Xiaomi vừa ra mắt chiếc Mi Play vào ngày hôm qua và đồng thời công ty cũng khoe luôn kỷ lục thế giới vừa được xác lập với chiếc điện thoại này.

 

Xiaomi lập kỷ lục thế giới bằng 1005 chiếc Mi Play

 

Theo đó, công ty đã tạo ra một màn hình động khổng lồ với hình dạng của Cây thông noel có chiều cao tổng cộng 8 mét. Phải mất khoảng 1.005 chiếc Mi Play để tạo nên màn hình khổng lồ này. Chiếc điện thoại cuối cùng được đặt vào màn hình bởi CEO Lei Jun. Được biết, kỷ lục tạo màn hình khổng lồ từ điện thoại trước đó chỉ được tạo thành từ 504 chiếc điện thoại, tức thấp hơn một nửa so với số lượng máy Mi Play được làm lần này.

 

Được biết, màn hình khổng lồ được tạo bởi 1005 chiếc Mi Play sẽ được trưng bày ở một trung tâm mua sắm lớn tại Trung Quốc, giúp quảng cáo luôn cho điện thoại Xiaomi. Bên cạnh đó, màn hình này cũng đóng vai trò như một trạm phát wifi di động lớn nhất trong thành phố, cung cấp kết nối internet không dây tốc độ cao. Xiaomi cho biết họ đã mất tới 12 giờ chỉ để xếp các điện thoại lại với nhau, và phần khó nhất chính là phải đồng bộ hóa tất cả điện thoại để chúng hiền thị hình ảnh liền lạc nhất có thể.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 quốc tế cũ giá rẻ

 

xiaomi-lap-ky-luc-the-gioi-bang-1005-chiec-mi-play

 

Xiaomi ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness lần thứ ba

 

Đây là lần thứ ba Xiaomi ghi tên mình vào cuốn sách kỷ lục Guinness thế giới. Trước đó, công ty đã tạo được một bức tranh khổng lồ từ bóng đèn, với tổng cộng 9.690 bóng đèn thông minh Xiaomi được sử dụng. Bức tranh này hiện được lưu giữ tại trụ sở của Xiaomi ở Thành phố Bengaluru, Ấn Độ. Trong khi đó, kỷ lục thứ hai được trao cho Xiaomi khi mở liên tiếp 500 cửa hàng MiStore tại Ấn Độ vào riêng ngày 29/10. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: