Xiaomi hé lộ tablet màn hình dẻo có thể gập

05/01/2019 | 09:18
Xiaomi hé lộ tablet màn hình dẻo có thể gập

 

Màn hình có thể gập lại là xu hướng hiện nay giữa các nhà sản xuất điện thoại thông minh và cuộc đua đang diễn ra để xem ai có thể sản xuất và đưa ra thị trường đầu tiên. Huawei, Samsung và Motorola đều đã xác nhận rằng sẽ có một thiết bị như vậy trong năm nay, và mới đây Xiaomi đã xác nhận họ sẽ là nhà sản xuất thứ 4 tham gia cuộc đua thiết bị màn hình dẻo.

 

Xiaomi hé lộ tablet màn hình dẻo có thể gập

 

Điều này đã được xác thực thông qua “ông trùm tin đồn” EvanBlass, khi vừa công bố một đoạn video ngắn trên Twitter về một nguyên mẫu thiết bị màn hình dẻo có thể gập của Xiaomi. Theo như đoạn video rò rỉ, thì màn hình của thiết bị sẽ có kích thước như một tablet tầm 8inch, và có khả năng gập lại làm ba để trở thành một màn hình điện thoại có kích thước tầm 5inch.

 

==> Tham khảo thêm về giá iPhone 8 cũ bao nhiêu

 

xiaomi-he-lo-tablet-man-hinh-deo-co-the-gap

 

Xiaomi chưa tiết lộ thời điểm tung ra tablet màn hình dẻo

 

Điểm thú vị là quá trình thay đổi giao diện từ máy tính bảng và gập lại trở thành màn hình điện thoại đều rất trơn tru và mượt mà, đồng nhất, cho thấy chắc chắn phần cứng xử lý của thiết bị Xiaomi sẽ rất cao cùng phần mềm đã được tối ưu tốt.

 

Tuy nhiên, điều khiến chúng ta còn phải thắc mắc là liệu bao giờ một thiết bị như vậy mới được tung ra thị trường một cách chính thức. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: