Xiaomi đã bán được 6 triệu máy dòng Mi8

11/10/2018 | 08:50
Xiaomi đã bán được 6 triệu máy dòng Mi8

 

Tương tự dòng Huawei P20

 

Xiaomi đã bán được 6 triệu máy dòng Mi8

 

Nhà lập Xiaomi, chủ tịch và CEO Lei Jun - mới đây đã công bố một cột mốc quan trọng cho công ty của mình trên Weibo ngày hôm nay. Theo ông, Xiaomi đã bán được hơn 6 triệu chiếc Mi 8.

 

xiaomi-da-ban-duoc-6-trieu-may-dong-mi8
Mi8 Pro, Mi 8 Lite và Mi 8 SE đều bán chạy

 

Con số 6 triệu máy bao gồm tất cả các thiết bị khác nhau của gia đình Mi 8 như mẫu Mi8 tiêu chuẩn, Mi8 Pro, Mi 8 Lite và Mi 8 SE . Như vậy kể từ khi lần đầu tiên ra mắt thị trường cho đến nay, công ty đã bán được hơn 6 triệu thiết bị các loại. Điều đó có nghĩa là dòng sản phẩm Mi 8 được người tiêu dùng yêu thích trên toàn thế giới.

 

>>> Xem thêm giá iphone 7 plus cũ tại MaxMobile

 

Mức giá bán chính thức của những chiếc máy dòng Mi8


Bên cạnh đó, dòng Mi8 vẫn còn 2 sản phẩm mới nữa là Mi8 Pro và Mi8 Lite, cũng như thời gian để năm tài chính 2018 kết thúc vẫn còn vài tháng nữa, nên Xiaomi hoàn toàn có thể kỳ vọng họ sẽ bán được thêm vài triệu chiếc Mi8 nữa trong thời gian tới để tiếp tục “làm đẹp’ doanh số của mình.

 

Thực tế thì công ty cũng đang làm như vậy. Ngay sau khi CEO Lei Jun công bố tin mừng về dòng Mi8, công ty ngay lập tức tiến hành một đợt khuyến mãi nhỏ cho dòng Mi8 bằng cách giảm trực tiếp 28USD vào giá bán của máy, và giá chính thức của sản phẩm hiện chỉ còn từ 360USD, tức 8.3 triệu đồng cho mẫu Mi8 tiêu chuẩn với RAM 6GB, vi xử lý Snapdragon 845. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: