Xiaomi công bố danh sách điện thoại được cập nhật Android mới

27/10/2018 | 09:24
Xiaomi công bố danh sách điện thoại được cập nhật Android mới

 

Xiaomi vừa công bố danh sách các thiết bị đang sử dụng Android Pie hoặc Android Oreo trong Q4 năm nay. Các điện thoại trong danh sách sẽ nhận được ít nhất 1 phiên bản beta của phần mềm và nếu công ty làm việc đủ nhanh, thì thiết bị sẽ nhận được thêm bản phát hành ổn định cho đến cuối năm nay.

 

xiaomi-cong-bo-danh-sach-dien-thoai-duoc-cap-nhat-android-moi

 

 

Xiaomi công bố danh sách điện thoại được cập nhật Android mới

 

Theo đó, các thiết bị đầu tiên sẽ được Xiaomi chính thức cập nhật lên Android Pie 9.0 sẽ bao gồm Mi Mix 2S , Mi 8 và Mi 8 Explorer - vốn đều là các thiết bị có tuổi đời từ nửa năm trở lên.

 

===> Thông tin tham khảo iPhone 8 cũ chính hãng tại MaxMobile

 

Những mẫu Xiaomi giá rẻ liệu có được cập nhật Android

 

Tuy nhiên, có một vấn đề đang xảy ra với bản danh sách mới của công ty là bản cập nhật Android 8 Oreo cho các thiết bị cấp thấp như Redmi 5/ 5X hay 5A lại đang bị trì hoãn, mà theo nhiều giải thích từ phía Xiaomi là do các vấn đề về phần mềm trong quá trình thử nghiệm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các mẫu điện thoại Xiaomi giá rẻ trên sẽ khó có thể sớm có được bản cập nhật Android Pie 9.0 trong thời gian gần.

 

Bù lại thì một số mẫu máy tầm trung như Mi Max 3 lại đang rất sẵn sàng để được cập nhật Android Pie trong thời gian sớm nhất.

 

Hiện tại, Xiaomi chưa cho biết thêm về lịch trình cập nhật cũng như thời gian cụ thể phát hành các bản cập nhật trên cho điện thoại của họ. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: