Vsmart Live tụt giá gần 1 nửa chỉ sau 2 tháng ra mắt

11/10/2019 | 09:29
Vsmart Live tụt giá gần 1 nửa chỉ sau 2 tháng ra mắt

 

Vsmart Live có thể coi là chiếc điện thoại Việt Nam được chú ý nhiều nhất trong vài tháng trở lại đây. Thiết bị được công bố hồi đầu tháng 8 với mức giá niêm yết gần 7 triệu đồng và mang đến khá nhiều điểm nổi bật về cấu hình trong phân khúc như camera 3 ống kính 48MP, vi xử lý snapdragon 675, cảm biến vân tay dưới màn hình hay màn hình AMOLED.

>>> Xem thêm iPhone 8 Plus cũ giá rẻ

Dù rằng sau đó chiếc điện thoại này có dính đến một số chỉ trích về do sử dụng chung thiết kế với chiếc Meizu 16XS nhưng được cái là nhà sản xuất Việt Nam đã thực hiện khá nhiều đợt điều chỉnh giá bán của sản phẩm để thu hút người dùng. Trong một động thái mới nhất, một số bên bán lẻ đã công bố mức giá dành cho Vsmart Live là 3.69 triệu đồng cho phiên bản RAM 4GB và 4.29 triệu đồng cho phiên bản RAM 6GB. Việc điện thoại mất giá qua thời gian là điều hết sức bình thường, tuy nhiên mất giá đến một nửa chỉ sau 2 tháng thì quả là... không bình thường.

Những smartphone Vsmart trước đây như Active 1 hay Active 1+ cũng có tốc độ mất giá rất nhanh, trong đó lý do chủ yếu đến từ chính Vsmart khi hãng này liên tục có những động thái giảm giá mặc dù vòng đời sản phẩm chưa kéo dài được lâu. Nhưng dù sao thì cũng có thể thấy là với mức giá 3.69 triệu đồng, Vsmart Live dễ dàng là smartphone Android đáng mua nhất trong phân khúc, thậm chí là còn tốt hơn cả Xiaomi. 
Các bạn cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile nhé!

 

Đánh giá: