VSmart Live giảm giá chỉ còn hơn 3 triệu đồng

05/11/2019 | 09:26
VSmart Live giảm giá chỉ còn hơn 3 triệu đồng

 

Vsmart Live là smartphone tầm trung được VinSmart công bố hồi đầu tháng 8 với mức giá 6.99/7.79 triệu đồng. Thiết bị đã gây chú ý theo cả hướng tích cực lẫn tiêu cực bởi mức giá khởi điểm không đến nỗi nào nhưng lại bị tố là có thiết kế y nguyên một chiếc điện thoại khác của Trung Quốc.

>>> Tham khảo giá iPhone 11 Pro Max Lock tại Hà Nội

Cho đến hiện tại, chiếc Vsmart Live đã giảm giá khá nhiều lần và trong đợt giảm giá mới nhất, mức giá của sản phẩm đã có thể coi là gần như chạm đáy. Cụ thể, tại một số đại lý đã có chương trình giảm giá Vsmart Live từ 6.99/7.79 triệu đồng xuống chỉ còn 3.69 và 4.29 triệu đồng tương ứng cho phiên bản RAM 4GB và RAM 6GB.

Ngay lập tức, nhiều ý kiến đã bày tỏ đánh giá rất cao mức giá mới của chiếc Vsmart Live vì đây gần như chắc chắn là chiếc điện thoại rẻ nhất được sản xuất tại Việt Nam nhưng có thể cạnh tranh trực tiếp với rất nhiều thương hiệu đã quen “phá giá” cấu hình như Xiaomi hay Realme.

Lợi thế của Vsmart Live nằm ở hệ thống camera 48MP 3 ống kính, cảm biến vân tay dưới màn hình AMOLED không tai thỏ cùng hệ điều hành Android phiên bản mới nhất. Rõ ràng là người dùng khó có thể đòi hỏi gì thêm ở mức giá này hơn nữa. Cùng chúng tôi theo dõi bản tin công nghệ mới nhất hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: