Vsmart Live giảm giá 1 triệu đồng chỉ sau hơn 1 tuần

21/08/2019 | 09:36
Vsmart Live giảm giá 1 triệu đồng chỉ sau hơn 1 tuần

 

Khi mới ra mắt, chiếc Vsmart Live được coi là sản phẩm đắt tiền nhất của thương hiệu Vsmart trong năm nay. Với mức giá khởi điểm từ 6,99 triệu đồng. Tuy nhiên chỉ sau 1 tuần bán ra, máy đã nhanh chóng có sự giảm giá rất đáng kể. Tham khảo iPhone XR Lock cũ giá rẻ

Theo đó, Vsmart Live bản RAM 4GB hiện được nhiều đại lý niêm yết ở mức giá 5,99 triệu đồng thay vì 6,99 triệu đồng như trước đây, trong khi bản RAM 6GB vẫn giữ nguyên mức giá 7,79 triệu đồng. Với giá mới, Vsmart Live bản RAM 4GB sẽ là đối thủ của Huawei Y9 Prime, Realme 3 Pro, Samsung Galaxy A30 hay Asus ZenFone Max Pro M2. Sản phẩm của nhà sản xuất Việt Nam được đánh giá có thiết kế đẹp, cấu hình ổn với vi xử lý Snapdragon 675, bộ 3 camera phía sau, tính năng vân tay trong màn hình và khả năng sạc nhanh. Khi mới xuất hiện trên thị trường, Vsmart Live được cho là giống mẫu Meizu 16XS bán tại Trung Quốc từ hình thức đến các thành phần bên trong.

Tuy nhiên đại diện VinSmart cho biết, do cả 2 hãng cùng chia sẻ thiết kế từ một ODM (Original Designed Manufacturer – Công ty thiết kế sản phẩm gốc) nên việc giống nhau là dễ hiểu. Sắp tới, VinSmart sẽ ra mắt mẫu Live 2, được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bởi người Việt Nam. Cùng cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!

 


Đánh giá: