Vsmart Bee giá 1,39 triệu ra mắt

12/08/2019 | 09:07
Vsmart Bee giá 1,39 triệu ra mắt

 

Song song với chiếc Live thuộc phân khúc tầm trung, thuơng hiệu smartphone Việt Vsmart mới đây đã chính thức công bố chiếc điện thoại thứ hai của họ trong năm nay mang tên "Bee" - smartphone rẻ nhất từ trước đến nay của hãng này. Xem thêm iPhone XR lock cũ giá bao nhiêu

Vsmart Bee được coi là sản phẩm mang theo mình sứ mệnh phổ cập hoá smartphone với tất cả mọi người, đặc biệt là những người có thu nhập thấp. Mức giá của Vsmart Bee là 1.39 triệu đồng. Và với giá bán rẻ nhất thế này thì hiển nhiên cấu hình máy cũng rất cơ bản bao gồm: CPU: MediaTek MT6739 4 nhân,  RAM: 1GB, Bộ nhớ trong: 16GB, Camera chính: 8MP f/2.2, Camera phụ: 5MP f/2.2, Màn hình: 5.45 inch độ phân giải HD+, Pin: 2500mAh, Hỗ trợ 4G, 2 SIM, thẻ nhớ.

Với mức cấu hình này, máy chỉ đủ để đáp ứng nhu cầu cơ bản của những người lần đầu sử dụng smartphone. Vsmart Bee chạy trên nền tảng Android Go (Oreo 8.1) kèm theo loạt ứng dụng như Youtube Go, Gmail Go, Files Go... được thiết kế dành riêng cho những smartphone giá rẻ với cấu hình hạn chế.

Trước Vsmart Bee, một số smartphone khác như Nokia 1 hay Xiaomi Redmi Go cũng chạy Android Go. Cùng Maxmobile cập nhật bản tin công nghệ hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: