Vivo X23 lộ diện với cảm biến vân tay dưới màn hình

21/08/2018 | 04:57
Vivo X23 lộ diện với cảm biến vân tay dưới màn hình
Sau một loạt thông tin rò rỉ thì đến hôm nay, thế hệ flagship cận cao cấp mới nhất của Vivo đã chính thức lộ diện với tên chính thức là Vivo X23.

Vivo X23 lộ diện với cảm biến vân tay dưới màn hình

Theo đó, điểm cộng lớn nhất của chiếc điện thoại mới của công ty Trung Quốc sẽ là màn hình với tỷ lệ hiển thị lớn nhất từ trước đến nay, mà theo công bố của nhà sản xuất thì tỷ lệ này được cho là lên tới 91.2%. vivo-x23-lo-dien-voi-cam-bien-van-tay-duoi-man-hinh Thực tế, Vivo X23 có thể coi là một bản nâng cấp từ chiếc X21 và X20UD đã ra mắt cuối năm ngoái và đầu năm nay, với nâng cấp đáng chú ý nhất chính là phần “tai thỏ đã nhỏ đi đáng kể” chỉ còn một chấm nhỏ để đặt vừa camera của máy thay vì tràn ra chiếm phần lớn diện tích ở trên gây mất thẩm mỹ như những thiết bị tiền nhiệm. ==>>Tham khảo Iphone 6 quốc tế cũ giá rẻ tại Hà Nội

Vivo X23 còn có những tính năng mới nào?

Bên cạnh đó, cảm biến vân tay dưới màn hình cũng tiếp tục xuất hiện trên chiếc Vivo X23 và đây là chiếc điện thoại thứ 4 của Vivo được trang bị công nghệ tiên tiến này, nhiều hơn bất kỳ nhà sản xuất điện thoại nào khác trên thế giới. Các tính năng phần cứng đáng chú ý khác của chiếc vivo X23 bao gồm màn hình AMOLED 6.2inch, RAM 4GB, bộ nhớ 64GB cùng con chip xử lý (được đồn đoán) là Snapdragon 710. Chiếc smartphone mới của Vivo cũng được hứa hẹn tích hợp cụm camera kép mới gồm nhiều chế độ AI tối ưu. Thông tin mới sẽ cập nhật trên tin công nghệ ở Maxmobile.

Đánh giá: