Vivo Nex Dual Display sắp có phiên bản giá rẻ

02/01/2019 | 08:54
Vivo Nex Dual Display sắp có phiên bản giá rẻ

 

 

Vivo gần đây đã công bố NEX Dual Display Edition, một smartphone cao cấp có lối thiết kế khác biệt bằng cách hoàn toàn loại bỏ cụm camera phía trước, thay vào đó, nó được trang bị thêm một màn hình phụ ở mặt lưng cùng cụm camera 3 ống kính vừa làm nhiệm vụ tự sướng vừa làm camera chính cho sản phẩm.

 

Vivo Nex Dual Display sắp có phiên bản giá rẻ

 

Thiết bị ban đầu được ra mắt với con chip Snapdragon 845, tuy nhiên, cũng tương tự người tiền nhiệm là mẫu Nex S cách đây nửa năm, thì Vivo cũng sẽ làm thêm một phiên bản giá rẻ cho chiếc Nex Dual Display với điểm nhấn chính là bộ vi xử lý được hạ cấp xuống con chip Snapdragon 710 cùng một số cắt giảm về phần cứng khác, như camera 3 ống kính được thiết lập với độ phân giải 12MP+13MP+2MP, pin 3.425mAh. Tuy nhiên dung lượng RAM 8GB vẫn được giữ lại và phiên bản Nex giá rẻ này cũng sẽ chỉ có tùy chọn màu duy nhất là màu vàng.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 7 quốc tế cũ giá rẻ

 

vivo-nex-dual-display

 

Vivo Nex Dual Display sẽ ra mắt vào thời gian nào

 

Hiện tại chưa rõ thời điểm Vivo sẽ ra mắt chiếc điện thoại Nex giá rẻ này, nhiều chuyên gia dự đoán có thể công ty sẽ ra mắt sản phẩm tại 2 hội chợ công nghệ lớn nhất thế giới đầu năm nay là CES2019 và MWC2019. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: