Vivo Nex 3 có màn hình chiếm tới 99,6% mặt trước

16/09/2019 | 09:31
Vivo Nex 3 có màn hình chiếm tới 99,6% mặt trước

Dòng điện thoại Nex đang là dòng điện thoại cao cấp nhất của Vivo và sau màn ra mắt tương đối ấn tượng của hai chiếc Nex và Nex 2, thì giờ Vivo đang chuẩn bị cho chiếc Nex 3. Theo Giám đốc sản phẩm NEX tại Vivo, ông Li Xiang, Thì NEX 3 sẽ đạt tỉ lệ màn hình/thân máy lên đến 99,6%. Tham khảo iPhone XS cũ quốc tế chính hãng

Thông tin này đã được ông chia sẻ trên Weibo và bổ sung thêm rằng hãng đã áp dụng các phương pháp tính toán tiêu chuẩn để có được con số này. Vị lãnh đạo cấp cao này tin tưởng rằng nếu sử dụng các phương pháp khác, dù con số có thể thấp hơn, thì NEX 3 vẫn có tỉ lệ màn hình/thân máy cao nhất từ trước đến nay và cách khá xa so với chiếc smartphone đứng ở vị trí thứ hai. Cuối cùng, ông cũng bổ sung rằng, trong vòng 6 tháng, sẽ không có bất kì đối thủ nào có thể đạt được con số ngang ngửa với NEX 3.

Thế nên, nhiều khả năng, NEX 3 sẽ là một sự đột phá đúng nghĩa, tương tự như những người đàn anh trong dòng NEX đã từng làm được. Hình ảnh "nhá hàng" phía trên đã được Li Xiang chia sẻ cùng với bài đăng trên Weibo của mình với các viền màn hình đã được thu đến mức có thể coi như không tồn tại, trong khi viền ở đỉnh trên và dưới có kích thước cực kì nhỏ.

Theo các thông tin rò rỉ trước đây từ GSM Arena, NEX 3 sở hữu màn hình AMOLED 6,89 inch được tích hợp cảm biến vân tay ở trong, con chip Snapdragon 855+, tùy chọn tối đa 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong, viên pin 4.500mAh có khả năng sạc nhanh 44W, cụm camera 64 MP + 13 MP + 13 MP nằm ở phía sau, camera selfie kép 16MP pop-up cũng như chạy Android 9 ngay khi xuất xưởng. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!

 

Đánh giá: