Trình duyệt Opera sẵn sàng chặn đứng các trang web đào trộm tiền ảo

22/12/2017 | 08:04
Trình duyệt Opera sẵn sàng chặn đứng các trang web đào trộm tiền ảo

Vấn nạn đào trộm tiền ảo từ các trang web đang là thứ khiến nhiều người dùng đau đầu và Opera đang có giải pháp khắc phục triệt để tình trạng này, thông qua phiên bản Opera 50 sắp ra mắt. Xem thêm: điện thoại Samsung giảm giá

Vì sao trình duyệt Opera chặn các trang web đào tiền ảo?

Cụ thể, trong phiên bản 50 này, Opera sẽ tích hợp sẵn một addon mới mang tên No-coin, cùng dịch vụ VPN cải tiến. Khi NoCoin được kích hoạt, bạn sẽ thấy một thông báo trên thanh địa chỉ khi các website chứa mã đào tiền mã hoá bị chặn. Nó hoạt động khá giống với trình chặn quảng cáo. Tuy nhiên, tính năng chống đào tiền mã hoá này phụ thuộc vào cơ chế chặn quảng cáo cần được bật lên nếu bạn muốn ngăn các website bí mật sử dụng máy tính của bạn để đào Bitcoin. Tham khảo sản phẩm hot hiện nay iPhone 8 có mặt lưng kính  tráng gương.

opera-chan-web-tien-ao

Ai là người đứng đầu chặn thành công website đào tiền ảo?

Thực chất, NoCoin là một addon có sẵn trên chợ ứng dụng của trình duyệt Chrome. Nhưng điểm thú vị là Operia 50 cũng sử dụng bộ khung Chromium - nên nó gần như tương đồng với Chrome nên có thể sử dụng tốt các addon dùng chung cho cả 2 nền tảng. Còn rất nhiều tin hấp dẫn và bất ngờ, các bạn cập nhật tin công nghệ của chúng tôi hàng ngày nhé!


Đánh giá: