Thông báo khẩn: Sim ghép V3 vừa bị Apple Fix lại

06/12/2017 | 08:10
Thông báo khẩn: Sim ghép V3 vừa bị Apple Fix lại
Thông báo khẩn: Sim ghép V3 vừa bị Apple Fix lại Trong thời gian qua, MaxMobile đã triển khai chương trình đổi SIM ghép miễn phí cho các khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng.

Nhưng hiện giờ, những người dùng iPhone 7 Lock, iPhone 6, 6s Lock cũng như các máy iPhone Lock khác cần lưu ý:

+ Không Update lên IOS mới. + Không Restore máy. + Không được thay SIM khác. Với những chiếc máy hiện đang dùng bình thường thì vẫn dùng được full chức năng, nên mọi người cần tránh thực hiện các thao tác trên.

Hướng dẫn lắp sim ghép V3 cho anh em dùng iPhone Lock dùng chống cháy tạm thời:

Chỉ áp dụng với các máy sau: Tất cả iPhone Nhật, iPhone Mỹ nhà mạng Tmobile, AT&T iPhone 6S, 6S Plus mạng Sprint iOS dưới 10.3.3 Chi tiết cách lắp sim ghép: 1. Lắp sim vào, kết nối Wifi, đợi văng Active đến màn hình Sim không được hỗ trợ. 2. Ấn phím Home, chọn Chỉ gọi Khẩn cấp. 3. Ấn *5005*7672*00# rồi ấn phím Gọi đi. 4. Nếu không hiện ra Bảng chọn nhà mạng thì lắp sim khác vào rồi làm lại bước 3 là được. 5. Sau đó chọn nhà mạng: Để biết nhà mạng gọi điện lên 18001127 ấn phím 1, đọc IMEI máy để Apple check cho. 6. Bảng tiếp theo hiện dòng máy các bạn chọn: - 6S, 6S Plus: Chọn dòng For 6S/6Sp. - Các máy khác chọn: 3G/4G Manual. 7. Ấn chấp nhận rồi lắp lại sim là lên sóng. Mọi người bình tĩnh đợi để MaxMobile nhập sim ghép mới về dùng OK sẽ đổi Free cho khách hàng. Trên đây là những thông tin mới nhất về SIM ghép V3, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ đồng hành cùng MaxMobile trước cơn bão SIM ghép hiện nay. Mọi người nhớ theo dõi tin công nghệ của MaxMobile để cập nhật thông tin về công nghệ mới nhất nhé.

Đánh giá: