Thanh niên rich kid mua Apple Watch cho chó đang nợ như chúa chổm

14/11/2019 | 10:56
Thanh niên rich kid mua Apple Watch cho chó đang nợ như chúa chổm

 

Vương Tư Thông, con trai một tỷ phú Trung Quốc, người từng nổi tiếng vì mua hai chiếc Apple Watch bản siêu sang cho chú chó cưng của mình, đã bị nước này đưa vào danh sách các cá nhân mất uy tín về tài chính.

>>> Tham khảo giá iPhone 11 Lock cũ

Được biết, Vương Tư thông, 31 tuổi, là con trai của đại gia bất động sản có giá trị ròng vào khoảng 12,6 tỷ USD. Tư Thông khiến dân tình dậy sóng vào năm 2015 khi mua cho chú chó cưng của mình một cặp Apple Watch Editions siêu sang với giá lên đến 10.000 USD/chiếc. Nhưng không may cho Tư Thông là thói quen chi tiêu vô độ của anh đã buộc anh phải trả giá.

Mới đây, tòa yêu cầu một trong những công ty của anh này phải trả 530.000 USD cho một công ty đối thủ, nhưng Sicong bó tay. Trong một vụ việc khác, một tòa án ở Bắc Kinh tuyên bố anh nợ đến 21,5 triệu USD. Kết quả là, Sicong đã bị đưa vào danh sách con nợ, không được phép mua bất kỳ thứ gì được xem là sang trọng nữa, bao gồm: mua vé máy bay hạng nhất, mua hàng sang chảnh, đi tàu cao tốc, ở khách sạn cao cấp, đi câu lạc bộ, chơi gôn, mua đất đai tài sản, và nhiều thứ khác. Hiện tại, chưa biết đến khi nào Tư Thông mới bị cho ra khỏi danh sách đen trên. Cùng chúng tôi theo dõi bản tin công nghệ hay nhất mỗi ngày nhé!

 

Đánh giá: