Sony Xperia XA3 Ultra lộ diện với màn hình vô cực viền siêu mỏng

05/10/2018 | 08:45
Sony Xperia XA3 Ultra lộ diện với màn hình vô cực viền siêu mỏng

Rò rỉ đã tiết lộ thiết kế chính thức của các smartphone Sony trong năm tới

 

Sony Xperia XA3 Ultra lộ diện với màn hình vô cực viền siêu mỏng

 

Rất thú vị

 

sony-xperia-xa3-ultra

 

Mới cách đây một ngày, nhiều hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ thiết kế chính thức của các smartphone Sony trong năm tới, bao gồm các mẫu máy tầm trung Xperia XA3 và Xperia L3. Hiện tại, điều tương tự đã xảy ra với mẫu Xperia XA3 Ultra.  Và giống như tên gọi, chắc chắn đây sẽ là chiếc điện thoại có màn hình to nhất của Sony vào năm sau.

 

>>> Tham khảo thêm iphone 7 quốc tế cũ giá rẻ tại Hà nội

 

Thiết kế cấu hình cao của Xperia XA3 Ultra

 

Về thiết kế, Xperia XA3 Ultra sẽ có kích thước 167,4x 73,3 x 8,3 mm, màn hình có độ phân giải FullHD+, nhưng kích thước đã được nâng lên 6.5inch, cao nhất từ trươc đến nay trên một chiếc điện thoại Sony.  Trong khi đó, mặt lưng của máy sẽ là nơi ngự trị của cụm camera kép, cùng cảm biến vân tay được đặt trở lại ở nút nguồn quen thuộc. Các chi tiết khác của máy bao gồm jack tai nghe 3.5mm ở trên cùng và cổng USB-C ở đáy máy.

Cấu hình của chiếc XA3 Ultra dự kiến sẽ tương đối tối với con chip Snapdragon 660, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB cùng quả pin lên tới 4000MAh. Tuy nhiên, các thông số camera của máy mới quan trọng khi đây là chiếc điện thoại Ultra đầu tiên của công ty được trang bị camera kép.

XA3 Ultra sẽ được cài sẵn hệ điều hàn Android 9 Pie ra khỏi hộp. Thời gian ra mắt của máy dự kiến là vào đầu năm tới. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: