Siêu điện thoại Red Hydrogen One chính thức được FCC thông qua

24/09/2018 | 09:29
Siêu điện thoại Red Hydrogen One chính thức được FCC thông qua

Với phiên bản cao cấp nhất

 

Siêu điện thoại Red Hydrogen One chính thức được FCC thông qua

 

sieu-dien-thoai-red-hydrogen-one-chinh-thuc-duoc-fcc-thong-qua

 

Red - hãng sản xuất máy ghi hình danh tiếng chuyên phục vụ các bộ phim bom tấn của Holywood đã giữ đúng lời hứa khi sẽ bắt đầu ra mắt và vận chuyển đến người dùng chiếc điện thoại đầu tay của họ - chiếc Hydrogen One - vào đầu tháng 10 tới.

 

Hiện tại, các hình ảnh chính thức của chiếc Hydrogen One đã được ủy ban truyền thông liên bang Mỹ FCC thông qua. Theo đó, phiên bản Hydrogen One được lộ diện lần này chính là phiên bản đắt tiền nhất với lớp vỏ titanium bạc khá sang trọng, cứng cáp, dù thiết kế vẫn giữ lại nhiều nét truyền thống với màn hình tỷ lệ 16:9, thay vì màn hình 18:9 hoặc dài hơn ở mặt bằng chung di động hiện nay.

 

Về chiếc Hydrogen One, chiếc điện thoại này được kỳ vọng là sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới về hiển thị, khi màn hình 3D của máy sẽ mang đến một công nghệ hiển thị mới, cho phép hình ảnh “nổi” hơn lên trên tấm nền nhờ hệ thống camera ở góc trên máy sẽ theo dõi chuyển động mắt của người dùng liên tục.

 

>>> Xem thêm: iphone 7 qua sử dụng tại MaxMobile

 

Một số thông số về chiếc điện thoại đầu tay của RED

 

Các thông số kỹ thuật khác của chiếc điện thoại này, cho đến thời điểm hiện tại vẫn tương đối mờ nhạt khi chỉ có một số ít thông số kỹ thuật được tiết lộ như quả pin có dung lượng khá lớn: 4.510mAh, nút chụp ảnh chuyên dụng, cổng USB-C, cụm camera kép ở mặt lưng và camera 3 ống kính ở mặt trước, cùng hệ điều hành Android tùy biến riêng của RED được cài sẵn.

Với mức giá lên tới 1.500USD, sẽ không lạ khi chiếc điện thoại đầu tay của RED sẽ không dành cho số đông người dùng. Thông tin mới sẽ được cập nhật trên mục tin tức ở MaxMobile.


Đánh giá: