Sau F9, Oppo tiếp tục ra mắt Realme 2 giá siêu rẻ

17/08/2018 | 08:40
Sau F9, Oppo tiếp tục ra mắt Realme 2 giá siêu rẻ
Mới đây, một hình ảnh rò rỉ được cho là thiết bị kế nhiệm chiếc Realme 1 của Oppo đã được hé lộ, nhiều khả năng sẽ mang tên Realme 2.

Sau F9, Oppo tiếp tục ra mắt Realme 2 giá siêu rẻ

sau-f9-oppo-tiep-tuc-ra-mat-realme-2-gia-sieu-re Dù chỉ ngay sau đó, bức ảnh đã được gỡ xuống nhưng cũng cho thấy phần nào thiết kế chính thức của chiếc Realme2. Nhiều khả năng đây sẽ là một phiên bản nằm giữa chiếc F7 và F9 vừa ra mắt. Dĩ nhiên, Realme 2 sẽ chỉ được bán độc quyền tại Ấn Độ. ==>>Tham khảo Iphone 6 quốc tế cũ tại MaxMobile

Cấu hình của Realme 2 

Theo đó, chiếc Realme 2 sẽ sở hữu màn hình với phần “tai thỏ” tương tự như chiếc Oppo F7, nhưng được sở hữu một số yếu tố của Oppo F9 như cụm camera kép, cảm biến vân tay, cùng mặt lưng với vân giả kim cương. Với việc được định hình là một thiết bị thấp cấp hơn chiếc F9, thì Oppo Realme 2 chắc chắn sẽ chỉ được trang bị vỏ nhựa, cùng cổng MicroUSD lỗi thời. Cấu hình của chiếc Oppo Realme 2 bao gồm RAM 4GB, bộ nhớ 32GB, camera kép 16MP+2MP, camera phụ 20MP hỗ trợ nhiều chức năng AI chuyên dụng nhờ sự trợ giúp từ con chip Helio P60. Giá bán của thiết bị được cho là vào khoảng 285USD, tức 6.6 triệu đồng, tương đương với chiếc Oppo F7Lite - phiên bản quốc tế của Realme 1 tại nước ta. Thông tin mới sẽ cập nhật trên tin công nghệ ở Maxmobile.

Đánh giá: