Sắp có sạc không dây sạc được ở khoảng cách tới 1 mét

27/12/2017 | 08:02
Sắp có sạc không dây sạc được ở khoảng cách tới 1 mét

Ủy ban truyền thông Mỹ FCC phê duyệt một thiết bị sạc không dây mới

Một công ty chuyên sản xuất phụ kiện cho di động mang tên Energous vừa được ủy ban truyền thông Mỹ FCC phê duyệt một thiết bị sạc không dây mới, mang tên WattUP. Với đặc điểm chính là cho phép truyền tải năng lượng tới thiết bị ở khoảng cách lên tới 1 mét mà không cần dùng dây dẫn. sac-khong-day

Sạc không dây sạc được ở khoảng cách 1 mét

Theo Energous, sản phẩm của hãng là thiết bị duy nhất hỗ trợ đồng thời sạc không dây tiếp xúc và sạc không dây không tiếp xúc. Nó cũng có thể nạp điện đồng thời cho nhiều thiết bị. Hệ sinh thái WattUp được thiết kế để hỗ trợ cho nhiều nhà sản xuất thiết bị và sạc khác nhau. >>> Tham khảo: Mặc cho bị “dìm hàng” liên tục, iPhone X vẫn là chiếc iPhone tuyệt nhất!

Công nghệ mới của Energous sẽ hứa hẹn mở ra tương lai sạc hoàn toàn khác so với truyền thống

Khi có thể áp dụng lên điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tai nghe... Khi đó, người dùng có thể bước vào phòng có sạc WattUp và tự động được nạp pin mà không cần bỏ thiết bị ra khỏi túi. Energous sẽ trưng bày bộ sạc WattUp tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) được tổ chức tại Mỹ ngày 9-12/1/2018. Các bạn nhớ theo dõi tin công nghệ của MaxMobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất trên thế giới cũng như trong nước nhé!  

Đánh giá: