Sắp có iPad Pro X với FaceID, loại bỏ nút home

10/11/2017 | 04:12
Sắp có iPad Pro X với FaceID, loại bỏ nút home
Dòng máy tính bảng iPad Pro đang là dòng sản phẩm chủ lực của Apple trên mặt trận tablet hiện nay. Theo một số thông tin mới cập nhật, thì mẫu iPad mới sẽ tiếp bước iPhone X khi được tích hợp màn hình với viền siêu mỏng, loại bỏ nút home và đặc biệt là thêm vào tính năng FaceID.

Rò rỉ thông tin về chiếc iPad Pro X

Các thông tin mới về iPad Pro X cũng đã khẳng định các dự đoán về iPad mới của nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities là chính xác, ông trước đó cũng cho rằng thế hệ iPad Pro mới sẽ được ra mắt trong năm 2018 và được trang bị camera cảm biến TrueDepth và hỗ trợ Face ID. >>Tham khảo iPad mini 2 Mặc dù "vay mượn" khá nhiều chi tiết của iPhone X, tuy nhiên dòng iPad 2018 được cho là sẽ thiếu đi một chi tiết khá quan trọng, đó là màn hình OLED. Thay vào đó, rất có thể sản phẩm vẫn sẽ tiếp tục sử dụng màn hình tấm nền LCD do chưa đi đến các thỏa thuận về nguồn cung. Tính đến thời điểm hiện nay, Samsung vẫn là nhà cung cấp màn hình OLED phù hợp nhất đối với các dòng iPad, nhưng các hạn chế về kỹ thuật và tài chính vẫn chưa cho phép Apple có thể "tự do" nâng cấp sản phẩm của mình.

Thời gian ra mắt iPad Pro X

Bên cạnh iPad Pro X, thì Apple cũng được cho là sẽ tiếp tục nâng cấp bút Pencil với nhiều phần mềm hỗ trợ hơn và được ra mắt cùng lúc với iPad mới. Thời gian dự kiến ra mắt các sản phẩm mới này là tại hội nghị WWDC thường niên của công ty, được tổ chức vào tháng 6/2018 tới. >>>Mời bạn xem thêm một số tin công nghệ mới nhất tại MaxMobile.

Đánh giá: