Samsung vẫn tiếp tục ra thêm tablet Android mới

23/01/2019 | 16:44
Samsung vẫn tiếp tục ra thêm tablet Android mới

Dù hầu hết các nhà sản xuất máy tính bảng Android hiện nay đều đang dần bỏ cuộc, nhưng có vẻ như Samsung vẫn đang làm tốt vai trò là người dẫn đầu mảng thị trường này.

Một báo cáo mới vừa làm tiết lộ công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt ít nhất 2 máy tính bảng Android nữa vào thời điểm quý 1 năm nay. Thông số kỹ thuật của sản phẩm hiện đã được hé lộ và nhiều khả năng máy sẽ có tên chính thức là Galaxy Tab A (2019). Tham khảo Samsung Galaxy Note 8 cũ

Theo đó, sản phẩm được hé lộ với tên mã SM-T515 và là một sản phẩm hướng đến phân khúc trung cấp, máy chỉ được trang bị dung lượng RAM khá khiêm tốn là 2GB cùng con chip xử lý Exynos 7885 8 nhân - tương tự mẫu Galaxy A8 (2018) đã ra mắt cách đây hơn 1 năm.

samsung-van-tiep-tuc-ra-them-tablet-android-moi

Bù lại, điểm tốt là thiết bị lại được cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie cho chiếc máy tính bản cấp thấp của họ. Việc được trang bị Android 9 Pie đồng nghĩa với khả năng cao là giao diện OneUI cũng được hỗ trợ, mang đến nhiều thao tác cử chỉ tiên tiến cùng giao diện được thiết kế lại theo lối trực quan hơn.

Các chi tiết khác của thiết bị như kích thước màn hình hay dung lượng bộ nhớ vẫn chưa được làm rõ. Dự kiến Galaxy Tab A (2019) sẽ được ra mắt vào sự kiện MWC2019 vào ngày 25/2 tới. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!


Đánh giá: