Samsung và Nokia tiếp tục gia hạn cấp bằng sáng chế

26/10/2018 | 09:06
Samsung và Nokia tiếp tục gia hạn cấp bằng sáng chế

 

Nokia vừa thông báo sẽ gia hạn hợp đồng cấp phép bằng sáng chế với Samsung và sẽ cho phép hãng này sử dụng các bằng sáng chế của mình trong nhiều năm nữa.

 

samsung-va-nokia-tiep-tuc-gia-han-cap-bang-sang-che

 

Samsung và Nokia tiếp tục gia hạn cấp bằng sáng chế

 

Được biết, Thỏa thuận hiện tại của 2 công ty sẽ hết hạn vào cuối năm 2018 khi nó được ký lần đầu vào 5 năm trước. Thời hạn của hợp đồng mới chưa được xác định vì tất cả các điều khoản của thỏa thuận được giữ bí mật giữa hai bên.

 

===> Xem thêm về iPhone 8 cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

 

Động thái từ phía đại diện của Nokia và Samsung...


Theo tuyên bố của Giám đốc Pháp lý của Nokia, khoảng thời gian này, thỏa thuận cấp phép không chỉ bao gồm các bằng sáng chế điện thoại mà còn cả các tiêu chuẩn di động liên quan đến mạng 5G nữa.

Người phát ngôn của công ty Phần Lan cho biết:

 

“Samsung là một nhà sản xuất xứng tầm lãnh đạo trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh hiện tại và đã nhận được cấp phép sáng chế của Nokia trong nhiều năm. Chúng tôi rất vui khi đạt được thỏa thuận để gia hạn giấy phép của chúng tôi. Thỏa thuận này thể hiện sức mạnh của danh mục đầu tư bằng sáng chế của chúng tôi và sự lãnh đạo của chúng tôi trong R & D và cấp phép cho các tiêu chuẩn di động bao gồm 5G.”

 

Trong khi đó, phát ngôn viên của Samsung chưa đưa ra bình luận cụ thể. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: