Samsung tính ra mắt Galaxy Note 10 Lite giá rẻ

14/10/2019 | 10:13
Samsung tính ra mắt Galaxy Note 10 Lite giá rẻ

 

Một số thông tin mới đây đã tiết lộ về việc nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt một thiết bị giá rẻ thuộc dòng Galaxy Note 10 và sẽ có tên là Galaxy Note 10 Lite. Đây sẽ là một động thái khá đặc biệt và chưa từng xảy ra trong lịch sử của dòng điện thoại cao cấp nhất của Samsung. Tham khảo iPhone XS Max cũ quốc tế giá bao nhiêu

Được biết, cho dù dòng Galaxy Note là thiết bị cao cấp nhất trong năm của Samsung, nhưng mức giá đắt đỏ của nó khiến Samsung quyết định tách thành 2 thiết bị trong năm nay. Với một số khác biệt về ngoại hình và mức giá giữa hai thiết bị, rõ ràng động thái nhằm làm nó tiếp cận được lượng khách hàng đa dạng hơn. Tuy nhiên, khó có thể mức giá 949 USD của Galaxy Note 10 là phải chăng được. Có lẽ đó là lý do một thiết bị có giá phải chăng hơn sắp ra mắt. Theo các nguồn tin, Samsung đang phát triển một phiên bản thiết bị với tên mã SM-N770F hay Note 10 Lite.

Nó sẽ được dành cho thị trường châu Âu với ít nhất hai lựa chọn màu sắc, đỏ và đen.  Tuy nhiên, không rõ cấu hình của nó như thế nào để có thể hạ giá xuống mà không làm tổn hại đến thương hiệu cao cấp của Galaxy Note. Nhưng gần như chắc chắn chiếc bút S Pen nổi danh của dòng sản phẩm này vẫn sẽ hiện diện trên nó. Việc thiết bị mới được gọi là Galaxy Note 10 Lite cho thấy, nó sẽ có cấu hình giới hạn hơn các phiên bản tiêu chuẩn đang hiện diện. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!

 

Đánh giá: