Samsung tính hợp nhất Galaxy Fold và Note

09/10/2019 | 09:33
Samsung tính hợp nhất Galaxy Fold và Note

 

Tính đến năm 2019 này, Samsung hiện tại đã có đến 3 sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp bao gồm Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy Fold. Trước đây, từng có thông tin cho hay, Samsung đang có kế hoạch hợp nhất hai dòng sản phẩm Galaxy Note và Galaxy S, tuy nhiên bằng sáng chế mới nhất lại cho thấy, Samsung đang có kế hoạch thống nhất hai dòng sản phẩm Galaxy Note và Galaxy Fold.

>>> Xem thêm iPhone XS Max Lock cũ giá rẻ

Hình ảnh từ một bằng sáng chế vừa được tìm thấy đã cho thấy, Samsung đang có ý tưởng phát triển một chiếc smartphone màn hình gập khác. Không giống như Galaxy Fold, thiết bị này sẽ có bút S-Pen và hỗ trợ các cử chỉ Air Gestures. Như vậy, có thể thấy, Samsung hiện đã có ý định hợp nhất hai dòng sản phẩm Galaxy Fold và Galaxy Note. Được biết, việc có 3 dòng sản phẩm cao cấp được ra mắt vào ba thời điểm khác nhau sẽ làm giảm sự quan tâm của người dùng đối với mỗi sản phẩm và cũng có thể khiến những thiết bị của Samsung trở nên lỗi thời nhanh hơn.

Vì vậy, việc hợp nhất 2 dòng sản phẩm với nhau được cho là một giải pháp hợp lý. Do đó, nếu công ty Hàn Quóc có ý định ra mắt chiếc Galaxy Fold 2 vào cuối năm sau, thì rất có thể đó chính là những chiếc Galaxy Note 11, tức là khi đó, dòng Galaxy Note sẽ là những sản phẩm thực sự “siêu cấp”, đặc biệt là mức giá. Cùng theo dõi tin công nghệ mới nhất hàng ngày nhé!

 

Đánh giá: