Samsung ra Galaxy Note 10 chuyên tiền ảo

07/09/2019 | 15:48
Samsung ra Galaxy Note 10 chuyên tiền ảo

 

Theo Wall Street Journal, Samsung sẽ sớm ra một phiên bản Galaxy Note 10 mang tên "KlaytnPhone", được đặt theo tên một nền tảng blockchain của Hàn Quốc. Chiếc Note 10 đặc biệt này sẽ được bán bắt đầu từ thứ Năm, và chỉ có ở Hàn Quốc. KlaytnPhone sẽ không khác biệt nhiều so với Note 10 về phần cứng, hay bao bì, so với 2 mẫu Note 10 đã lên kệ tháng trước. Tham khảo iPhone XS Max cũ chính hãng giá rẻ

Dự kiến, máy sẽ có mức giá tương tự Note 10, tức khoảng 1.000 USD. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất này sẽ hiển thị logo Klaytn, khi nó được bật hoặc tắt và được cài đặt các ứng dụng blockchain, ví tiền điện tử. Người mua sẽ nhận được một số tiền kỹ thuật số nhất định, chính là tiền xu Klay, để sử dụng.

Có thể thấy KlaytnPhone đánh dấu bước tiến sâu nhất của Samsung vào blockchain, một công nghệ chậm phát triển và ít người hiểu. Samsung đang hợp tác với Ground X Corp, công ty đã tạo ra nền tảng Klaytn và là chi nhánh blockchain của nhà điều hành ứng dụng nhắn tin lớn nhất Hàn Quốc, Kakao Corp.

Tuy nhiên phát ngôn viên của Samsung từ chối bình luận về thông tin này. Trong khi Ground X chỉ cho biết họ cam kết đưa công nghệ blockchain vào cuộc sống hàng ngày. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile nhé!

 

Đánh giá: