Samsung ra Galaxy Book 2 sử dụng chip Snapdragon 850

20/10/2018 | 08:28
Samsung ra Galaxy Book 2 sử dụng chip Snapdragon 850

 

 

Sau chiếc Galaxy Book đầu tiên được ra mắt vào năm ngoái, thì đến hiện tại, Samsung đã tiếp tục làm mới dòng tablet cao cấp chạy Windows của họ với mẫu Galaxy Book 2.

 

Samsung ra Galaxy Book 2 sử dụng chip Snapdragon 850

 

Điểm nhấn chính của thế hệ Galaxy Book 2 chính là việc đây là lần đầu tiên một tablet WIndows của Samsung được tích hợp modem mạng 4G LTE với tốc độ 1GBps. Để có được điều đó, nhà sản xuất đã sử dụng con chip Snapadragon 850 của Qualcomm thay vì chip Intel như phiên bản Galaxy Book tiền nhiệm. Tuy nhiên, cũng chính vì sử dụng chip QUalcomm mà chiếc Galaxy Book 2 đang bị đặt dấu hỏi về hiệu năng do các phép thử trước đây cho thấy Snapdragon 850 chưa thể sánh được với các con chip Core M của Intel, chứ chưa kể đến Core i.

 

samsung-ra-galaxy-book-2-su-dung-chip-snapdragon-850

 

Bù lại thì thời lượng pin của Galaxy Book 2 sẽ rất ấn tượng. Theo Samsusng, chiếc máy tính bảng này có thể trụ được tới 20 giờ đồng hồ cho các tác vụ tiêu chuẩn, tức người dùng có thể làm việc thoải mái trong ngày mà không cần phải sạc máy.

 

====> Tham khảo thêm iPhone 6 quốc tế cũ giá rẻ tại MaxMobile

 

Một số thông tin chi tiết khác của Galaxy Book 2

 

Các chi tiết cấu hình khác đáng chú ý của Galaxy Book bao gồm RAM 4GB, ổ cứng SSD 128GB, màn hình 12inch SuperAMOLED 2K 1440x2560pixel, 2 cổng USB, camera sau 8MP cùng camera trước 5MP, cùng các phụ kiện như vỏ bàn phím Type Cover cùng bút S-pen chuyên dụng đều được bán kèm trong hộp đựng máy. Hệ điều hành Windows 10 với S-mode được cài sẵn.

 

Giá bán chính thức của thiết bị là vào khoảng 1000USD. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 
 

Đánh giá: