Samsung lộ smartphone 3 camera rẻ nhất chưa đến 4 triệu

19/09/2019 | 10:04
Samsung lộ smartphone 3 camera rẻ nhất chưa đến 4 triệu

 

Samsung có vẻ đang thực sự muốn chiến đấu với Xiaomi hay Relame trong phân khúc điện thoại giá rẻ khi mang nhiều tính năng của điện thoại cao cấp hơn xuống tầm giá này. Một thông tin mới nhất đã hé lộ về chiếc Galaxy A20S của công ty Hàn Quốc sẽ là mẫu điện thoại có 3 camera rẻ nhất mà Samsung từng sản xuất. Tham khảo iPhone XR cũ giá rẻ

Trong tầm giá chỉ khoảng 170USD, tức 3,9 triệu đồng, thì điểm sáng giá nhất trên chiếc điện thoại này chính là hệ thống camera. Cụm camera trên A20s gồm một camera chính 13MP, một ống góc siêu rộng 8MP và một camera 5 MP đo chiều sâu để chụp ảnh chân dung tốt hơn. Ngoài camera, pin trên Galaxy A20S được tăng dung lượng lên 4.000 mAh so với mức 3.400 mAh trên Galaxy A20. Màn hình cũng tăng thêm 0,1 inch lên thành 6,5 inch nhưng giữ độ phân giải HD+.

Tuy nhiên, màn hình "giọt nước" chuyển sang sử dụng công nghệ tấm nền TFT thay vì Super AMOLED như trước. Galaxy A20s sử dụng chip Snapdragon 450, RAM 3 GB và bộ nhớ 32 GB, cấu hình này được đánh giá là thấp hơn một chút so với các smartphone Xiaomi hay Realme cùng tầm giá. Tuy nhiên, lợi thế về camera của Galaxy A20S là không cần bàn cãi vì đến giờ các hãng Trung Quốc trên vẫn chưa có điện thoại nào có nhiều camera như vậy trong tầm giá 170USD trở xuống.

Nhưng Samsung cũng sẽ sớm phải đối mặt với một thế lực sắp tới là mẫu Nokia 6.2, với cùng hệ thống camera 3 ống kính và mức giá không chênh lệch quá nhiều, nhưng mạnh hơn về hầu hết các chỉ số. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!

 

Đánh giá: