Samsung giải thích nhược điểm trên Galaxy Note 10

09/08/2019 | 09:08
Samsung giải thích nhược điểm trên Galaxy Note 10

Galaxy Note 10 đã ra mắt và có điểm khiến chiếc điện thoại này đang bị chỉ trích nằm ở phần cứng của máy, đó là việc thiếu vắng jack tai nghe 3.5mm biến đây trở thành nhược điểm khi so với những thiết bị tiền nhiệm như Galaxy S10 hay Note 9. Tham khảo giá Samsung galaxy note 9 cũ

Tại sự kiện giới thiệu Note 10, một đại diện của Samsung tiết lộ rằng hãng muốn dành không gian trống để trang bị cho Note 10 viên pin to hơn – tăng khoảng 100mAh so với trước đây, tức lớn hơn khoảng 2-3% - và để cải thiện tính năng rung phản hồi khi cảm ứng của máy, vì Note 10 không còn khoảng trống nơi từng là jack headphone bên trong máy nữa, bên cạnh đó công ty cũng ẩn ý về việc sẽ đầu tư nhiều hơn vào tai nghe Bluetooth nên việc trang bị jack 3.5mm không còn cần thiết.

Một số ý kiến sau đó cho rằng: Đúng là chất lượng các headphone Bluetooth đã được cải thiện đáng kể so với trước đây. Nhưng ai cũng phải đồng ý rằng việc loại bỏ jack headphone là một động thái dồn ép người dùng chẳng vì lý do tốt đẹp nào cả, và Samsung nên biết điều đó hơn bất kỳ ai khác. Khi các đối thủ khẳng định những tính năng được mọi người yêu thích, như chống nước, sạc không dây, và jack headphone, không thể được đưa vào cùng một chiếc điện thoại, chính Samsung đã chứng minh điều ngược lại: trong suốt nhiều năm qua, họ đã trang bị mọi thứ có thể cho chiếc Note danh giá của mình.

Bên cạnh đó, ciống như các đối thủ của mình, Samsung có lẽ sẽ muốn giả vờ như họ chưa bao giờ chọc ngoáy Apple vì bỏ jack 3.5mm trước đây. Như trong loạt video ingenius nổi tiếng mà các bạn đang theo dõi. Cập nhật tin công nghệ mới nhất cùng Maxmobile nhé!

 

Đánh giá: