Samsung Galaxy S10 Lite sẽ có phiên bản màu độc quyền

18/12/2018 | 08:50
Samsung Galaxy S10 Lite sẽ có phiên bản màu độc quyền

 

 

Galaxy S10 Lite đang được đồn đoán là phiên bản Galaxy S10 rẻ nhất được Samsung giới thiệu trong bộ tứ Galaxy S10 vào đầu năm sau. Và đây cũng là câu trả lời của Samsung với chiếc iPhone XR của Apple.

 

samsung-galaxy-s10-lite

 

Samsung Galaxy S10 Lite sẽ có phiên bản màu độc quyền

 

iPhone XR là chiếc iPhone có thiết kế kim loại nhiều tùy chọn màu sắc nhất hiện nay mà Apple mang đến cho người dùng, và Samsung cũng sẽ sử dụng chiến thuật tương tự. Theo đó, chiếc Galaxy S10 Lite sẽ có tới 5 tùy chọn màu khác nhau gồm vàng, trắng, đen, xanh và xanh lá cây. Thông tin này đã được lộ diện từ một nguồn tin nội bộ trong chính Samsung.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6s quốc tế cũ giá rẻ

 

Galaxy S10 Lite sẽ chỉ sở hữu phần cứng cận cao cấp

 

Trong khi đó các biến thể cao cấp hơn như mẫu Galaxy S10 tiêu chuẩn và Galaxy S10+ với màn hình lớn sẽ cùng có tùy chọn 4 màu gồm trắng, đen, xanh và xanh lá. Bên cạnh đó, một phiên bản Galaxy S10 Ceramic - được cho là mẫu cao cấp nhất với vỏ gốm, sẽ chỉ có 2 tùy chọn màu là đen và trắng. Đây cũng là mẫu Galaxy S10 duy nhất được hỗ trợ modem mạng 5G X50, trong khi đó 3 phiên bản Galaxy S10 còn lại chỉ hỗ trợ modem mạng LTE X24 của Qualcomm mà thôi.

 

Việc sử dụng nhiều màu sắc cho Galaxy S10 Lite được cho là để giúp khỏa lấp phần nào những hạn chế về cấu hình mà chiếc điện thoại này khi so sánh với những phiên bản cao cấp hơn. Galaxy S10 Lite sẽ chỉ sở hữu phần cứng cận cao cấp, màn hình infinity-O dạng phẳng, camera kép cùng viền màn hình tương đối dày. Trong khi đó, 3 phiên bản Galaxy S10 còn lại đều có màn hình cong, và đặc biệt mẫu Galaxy S10 Ceramic còn sở hữu hệ thống camera 4 ống kính và camera kép selfie. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: