Samsung Galaxy M sẽ ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ

14/01/2019 | 13:59
Samsung Galaxy M sẽ ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ

Galaxy M là dòng smartphone tầm trung mới của Samsung được ra mắt trong năm nay gồm 3 thiết bị đầu tiên là Galaxy M10, M20 và M30. Một nguồn tin mới nhất vừa tiết lộ về các địa điểm đầu tiên mà dòng điện thoại mới của Samsung sẽ có mặt là ở Ấn Độ.

Samsung Galaxy M sẽ ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ

Theo Reutes, thì Samsung sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị đứng đầu thị trường của họ tại Ấn Độ bằng dòng Galaxy M. Trong năm qua, doanh số điện thoại Samsung tại Ấn Độ đã suy giảm nghiêm trọng khi các hãng di động sừng sỏ tại Trung Quốc phát triển mạnh mẽ nhờ các sản phẩm cấu hình cao giá tốt. Với dòng Galaxy M, Samsung sẽ thay thế cho dòng Galaxy J vốn không mấy thành công trong năm qua. Tham khảo Samsung Galaxy S9 Plus cũ giá rẻ

samsung-galaxy-m-se-ra-mat-dau-tien-tai-an-do

Galaxy M sẽ là dòng điện thoại chủ lực của Samsung tại Ấn Độ để cạnh tranh trực tiếp với điện thoại Trung Quốc. Các mẫu điện thoại mới sẽ có giá khởi điểm khá hấp dẫn, từ 142USD-284USD, với điểm mạnh chính là hỗ trợ pin dung lượng cao và sạc nhanh. Mẫu điện thoại đầu tiên của Galaxy M cập bến Ấn Độ là chiếc Galaxy M10 với màn hình LCD 5.6inch, vi xử lý 8 nhân Exynos 7870, RAM 3GB, bộ nhớ 32GB, camera chính 13MP và camera selfie 5MP. Trong khi đó, chiếc Galaxy M20 cao cấp hơn sẽ có màn hình LCD 6.1inch, vi xử lý 8 nhân Exynos 7885, RAM 3GB, bộ nhớ 64GB, camera kép 12MP+5MP và camera selfie 8MP, pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh cùng hệ điều hành Android 8.1 Oreo được cài sẵn. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!


Đánh giá: