Samsung Galaxy Flex có giá tới 2.500USD

27/11/2018 | 09:14
Samsung Galaxy Flex có giá tới 2.500USD

 

 

Công nghệ màn hình dẻo có thể gập lại, được cho là cuộc cách mạng điện thoại thông minh lớn nhất trong những năm tới đã dần trở thành hiện thực, với chiếc điện thoại dẻo mà Samsung từng trình diễn cách đây không lâu, nhưng có vẻ như mức giá dành cho những thiết bị đầu tiên này sẽ thực sự là một “cơn ác mộng”.

 

samsung-galaxy-flex-co-gia-toi-2-500usd

 

Samsung Galaxy Flex có giá tới 2.500USD

 

Theo một nguồn tin rò rỉ mới nhất thì chiếc Galaxy Flex - mẫu điện thoại dẻo mà SAmsung dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau, sẽ khó có thể có mức giá 1.700USD như thông tin ban đầu, mà có thể nó sẽ bị thổi lên tới 2.500USD, tức 58 triệu đồng. Nguồn tin được tiết lộ là từ một nguồn rất uy tín đã từng dự đoán chính xác các điện thoại của Samsung từ trước đến nay, và mức giá 2.500USD thực sự là một cú sốc với nhiều người.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 8 cũ chính hãng giá rẻ

 

Lý do khiến Galaxy Flex đắt gấp gần 3 lần so với smartphone flagship

 

Về chiếc Galaxy Flex, các thông tin cho biết chiếc điện thoại này sẽ sử dụng 2 tấm nền khác nhau, trong khi tấm nền phụ bên ngoài vẫn sử dụng công nghệ OLED truyền thống, với màn hình được cho là từ 4.6-5inch, thì tấm nền chính bên trong sẽ là tấm nền OLED dẻo tiên tiến, với kích thước khoảng 8inch, và có vẻ như màn hình này sẽ là linh kiện đắt nhất của máy, mà được cho là đắt ít nhất gấp 4 lần so với màn hình OLED đang được Apple đặt hàng Samsung sản xuất cho các thế hệ iPhone X/ Xs hiện tại, tức là Samsung đang tốn tới 500USD chỉ để sản xuất tấm nền cho chiếc Galaxy Flex, và đây cũng chính là lý do mà chiếc điện thoại dẻo đầu tiên của họ lại đắt gấp gần 3 lần so với smartphone flagship tiêu chuẩn hiện tại.

 

Tuy nhiên, chúng ta có thể hi vọng rằng vào thời gian tiếp theo, khi mà tấm nền dẻo đã trở nên dễ sản xuất và rẻ hơn, thì những chiếc điện thoại gập cũng sẽ có mức giá dễ chịu hơn so với hiện nay. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: