Samsung Galaxy A8s lộ diện với màn hình “mụn ruồi” tràn viền 100%

30/10/2018 | 08:59
Samsung Galaxy A8s lộ diện với màn hình “mụn ruồi” tràn viền 100%

 

 

Sharp và Essential Phone, những hãng điện thoại đi tiên phong trong việc sáng tạo ra màn hình “tai thỏ” mà sau đó Apple đã phổ cập hóa với mẫu iPhone X. Thiết kế này thực sự đã “gây nghiện’ đối với nhiều hãng di động khác như  Huawei hay LG đã học tập để mang lên các sản phẩm mới của họ.

 

samsung-galaxy-a8s-lo-dien-voi-man-hinh-mun-ruoi-tran-vien-100

 

Samsung Galaxy A8s lộ diện với màn hình “mụn ruồi” tràn viền 100%

 

Tuy nhiên không phải hãng di động nào cũng thích tai thỏ, như Samsung và Sony cho đến bây giờ vẫn trung thành với thiết kế riêng của mình, đặc biệt là công ty Hàn Quốc đang tiếp tục cố gắng với các bằng sáng chế liên quan đến màn hình tràn viền 100% gần đây là một ví dụ.

 

Và trong năm 2019 tới, rất có thể Samsung sẽ quay trở lại vị thế dẫn đầu với một thiết bị có màn hình tràn viền hoàn toàn, nhưng vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế nguyên khối. Các linh kiện khó có thể đặt dưới tấm nền như camera trước sẽ được “đục lỗ” ngay trên màn hình của máy, nhưng ở vị trí thuận tiện để giúp người dùng không bị phân tâm khi nhìn vào màn hình. Tuy nhiên điều đáng nói là công ty Hàn Quốc sẽ ứng dụng tính năng mới toanh này lên thiết bị tầm trung thay vì flagship, với mẫu điện thoại được đồn đoán có tên là Galaxy A8s.

 

===> Tham khảo thêm về iPhone 7 qua sử dụng tại MaxMobile

 

Dự kiến ra mắt Galaxy A8s vào thời gian nào

 

Galaxy A8s sẽ khó có thể được giới thiệu vào cuối năm nay, mà thay vào đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ để dành chiếc điện thoại này như là một mẫu điện thoại khác bên cạnh chiếc flagship Galaxy S10, được dự kiến ra mắt vào đầu năm sau. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: