Samsung Galaxy A8s được bán với giá rẻ bất ngờ

24/12/2018 | 08:56
Samsung Galaxy A8s được bán với giá rẻ bất ngờ

 

Samsung là công ty đầu tiên chính thức giới thiệu điện thoại thông minh có camera dưới màn hình (hay còn gọi là màn hình “đục lỗ”). Thiết bị có tên Galaxy A8s và vừa xuất hiện để bán tại nhà bán lẻ trực tuyến Trung Quốc JD.com. Hiện tại chiếc điện thoại này Chỉ có một lựa chọn bộ nhớ và một mức giá duy nhất là 99.999 Tệ, tức dưới 450 đô la hay khoảng 10 triệu đồng.

 

Samsung Galaxy A8s được bán với giá rẻ bất ngờ


Cấu hình của chiếc Galaxy A8s sẽ bao gồm RAM từ 6-8GB, bộ nhớ trong 128 GB và có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ mở rộng tối đa 512 GB. Thiết bị này được trang bị chipset Snapdragon 710 và có Android Pie 9.0 được cài đặt sẵn với giao diện người dùng tùy chỉnh dành riêng cho thị trường Trung Quốc.


Mặc dù mặt lưng thiết bị có tới ba camera, với vị trí sắp xếp tương tự như những gì Apple làm với các thiết bị iPhone X của mình, nhưng thứ nổi bật nhất của chiếc Galaxy A8s lại là ở mặt trước khi được tích hợp camera selfie 24 MP f/2.0, được bao bọc trong màn hình Infinity-O với tấm nền LCD. Galaxy A8s rõ ràng mang vai trò là một sản phẩm thử nghiệm xem người dùng sẽ phản ứng thế nào với các giải pháp thiết kế mới của họ. Điều tốt là thiết kế này đang được giới chuyên gia ủng hộ nhiệt liệt.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone x cũ quốc tế giá bao nhiêu

 

samsung-galaxy-a8s

 

Samsung Galaxy A8s hiện chỉ mới bán tại Trung Quốc

 

Hiện tại sản phẩm mới chỉ bán ở Trung Quốc, tuy nhiên không loại trừ khả năng Samsung sẽ đem chiếc điện thoại này ra các thị trường khác trong thời gian tới, cùng tùy chonh bộ nhớ lớn hơn mà công ty đã hứa hẹn.Galaxy A8s hiện được bán ra với cả màu - Xanh dương, Đen Aurora và Bạc Alien. Ngoài ra người dùng còn được khuyến mãi thêm một số quà tặng như pin dự phòng, vouncher giảm giá từ nhà bán lẻ JD. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: