Samsung Galaxy A60 lộ diện với màn hình “đục lỗ”

18/01/2019 | 16:23
Samsung Galaxy A60 lộ diện với màn hình “đục lỗ”

Đầu tuần này, một báo cáo tiết lộ rằng Samsung đang phát triển tới 9 điện thoại Galaxy A khác nhau trong năm nay, tuy nhiên mới chỉ có 4 mẫu máy là đã được xác thực, và thú vị nhất là hiện tại, thông tin về chiếc Galaxy A thứ 5 đã được hé lộ.

Theo đó, thiết bị mới được dự kiến mang tên Galaxy A60, tức sẽ được chỉ định ở mức cao cấp hơn so với mẫu Galaxy A50 và thấp cấp hơn một chút so với mẫu Galaxy A70. Nguồn tin chưa đưa được nhiều chi tiết cụ thể về cấu hình xử lý của máy, nhưng có vẻ như thiết bị sẽ sử dụng con chip xử lý tầm trung mới mang tên Exynos 9610. Đây là một con chip được đánh giá là có hiệu năng ngang ngửa với dòng chip Snapdragon 660 đã được tìm thấy trên các mẫu Galaxy A9 (2018) hay Nokia 7 Plus trong năm qua. Tham khảo Samsung Galaxy Note 8 Cũ

samsung-galaxy-a60-lo-dien-voi-man-hinh-duc-lo-1

Thiết kế cũng là một điểm thú vị của Galaxy A60 khi mang đến mặt trước với màn hình tràn viền dạng “đục lỗ” infinity-O với camera selfie được xếp vào góc màn hình trên bên trái. Tuy nhiên có vẻ lỗ camera sẽ nhỏ hơn đáng kể so với chiếc Galaxy A8s.
Hiện tại, cách Samsung định giá cho sản phẩm tầm trung này vẫn còn là một bí ẩn hoàn toàn. Tuy nhiên, nguồn tin cũng đã đề cập rằng thiết bị đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 4 năm nay. Cùng Maxmobile cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé!


Đánh giá: