Samsung đè bẹp Xiaomi trong danh sách điện thoại được tìm kiếm nhiều

25/12/2018 | 08:59
Samsung đè bẹp Xiaomi trong danh sách điện thoại được tìm kiếm nhiều

 

 

Đây đã là tuần cuối cùng của năm 2018 và cuộc đua tầm ảnh hưởng của các mẫu điện thoại vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Samsung đè bẹp Xiaomi trong danh sách điện thoại được tìm kiếm nhiều

 

Năm 2018 thực sự là một năm đáng thất vọng của Samsung khi ông hoàng di động đã không thể duy trì được tầm ảnh hưởng trên các dải sản phẩm của mình được nhiều như các hãng điện thoại đến từ Trung Quốc, tuy nhiên, tuần cuối cùng của năm nay đã chứng kiến phong độ tuyệt vời của Samsung khi đánh bại hầu hết các tên tuổi khác và chiếm đa số trong bảng xếp hạng 10 điện thoại được tìm kiếm nhiều nhất hàng tuần.

 

==> Tham khảo thêm về iPhone 6s quốc tế cũ giá rẻ

 

samsung-de-bep-xiaomi-trong-danh-sach-dien-thoai-duoc-tim-kiem-nhieu

 

Samsung Galaxy A8s đứng vị trí thứ 2

 

Cụ thể, Samsung đã chiếm tới 4/10 vị trí với các mẫu Galaxy A8s, Galaxy A7 (2018), Galaxy S8 và Galaxy A9. Trong đó thú vị nhất là mẫu Galaxy S8 khi chiếc flagship này đã gần bước sang tuổi đời thứ 2 nhưng bất ngờ được tìm kiếm nhiều trở lại, với lý do chính là nhờ mức giá đã tốt hơn trước rất nhiều. Trong khi đó chiếc Galaxy A8s được xếp ở vị trí thứ 2, tụt xuống 1 hạng và nhường ngôi đầu cho chiếc Huawei Nova 4 - chiếc điện thoại thứ 2 sau Galaxy A8s sở hữu thiết kế màn hình tràn viền “đục lỗ”.

 

Các thương hiệu khác cũng góp mặt trong bảng xếp hạng bao gồm Huawei với 3 mẫu Nova 4, Honor 8x và Mate 20 Prio, Xiaomi với Redmi 6 Pro và Pocophone F1, Lenovo với chiếc Z5 Pro GT và đây cũng là mẫu máy duy nhất có thiết kế trượt được nêu trong danh sách. Thông tin mới sẽ được cập nhật thêm trong bản tin công nghệ.

 

Đánh giá: